Thứ ba - 16/11/2021 15:38

Đoàn thanh niên Khoa Công nghệ thông tin ra quân vệ sinh khu vực tự quản hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Một môi trường xanh luôn là niềm mong ước của tất cả mọi người, mong ước này cang trở lên thiết thực hơn khi ngày Nhà giáo Việt Nam đang đến gần. Cùng với rất nhiều hoạt động thiết thực chào mừng ngày lễ 20/11 đoàn thanh niên Khoa Công nghệ thông tin tiếp tục ra quân vệ sinh khu vực tự quản để làm sạch, đẹp thêm cảnh quan và khuôn viên Nhà trường.

Hàng năm, tháng 11 là tháng để tất cả các thế hệ thầy và trò cùng ôn lại kỷ niệm, các liên chi nói riêng và sinh viên nói chung nỗ lực hết mình trong học tập và rèn luyện cùng thi đua lập thành tích để tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo. Ngay từ những ngày đầu tháng, sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Sao Đỏ đã tham gia và thực hiện rất nhiều hoạt động trong đó có hoạt động tham gia vệ sinh khu vực tự quản. Đây là một hoạt động ngoại khoá có ý nghĩa, vì cộng đồng, giúp tạo ra bầu không khí trong lành và không gian môi trường xanh, sạch đẹp. Hoạt động này có ý nghĩa đặc biệt hơn khi ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần.

Một số hình ảnh của ĐTN Khoa CNTT tham gia thu gom rác vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp

Tác giả bài viết: ĐTN KHOA CNTT