Thứ ba - 14/03/2017 10:53

Khoa Điện tử - Tin học, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giải bóng đá chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3/2017

Chiều ngày thứ 2 ngày 13/3/2017, Khoa Điện tử - Tin học tổ chức khai mạc giải bóng đá chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3. Đến dự có Thầy Nguyễn Danh Đạo – Bí thư đoàn trường, Thầy Phạm Văn Kiên – Phó khoa Điện tử - Tin học, toàn thể các thầy cô giáo trong khoa cùng các đội bóng tham dự giải.
Với mục đích tạo ra không khí vui tươi phấn khởi, tự hào về truyền thống đào tạo của khoa trong CBCNVC và sinh viên khoa ĐTTH thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Thông qua hoạt động này nhằm tạo ra phong trào thi đua sâu rộng, giáo dục, động viên và tác động đến tư tưởng, trách nhiệm của giảng viên, sinh viên, từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện.
a1
b2
Thầy Phạm Văn Kiên – Phó khoa Điện tử - Tin học phát biểu và tặng hoa các đội thi đấu tại lễ khai mạc giải bóng đá
a3
Đại diện các đội tuyển thi đấu Sinh viên Nguyễn Duy Hiếu – DK6ĐT phát biểu tại buôi lễ
a2
Đại diện tổ trọng tài Thầy Nguyễn Tiến Phúc  phát biểu tại buổi lễ
Sau lễ khai mạc sẽ tiến hành thi đấu giữa các đội. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Để trọn ra 3 đội có thành tích tốt nhất để nhận giải nhất, nhì, ba của ban tổ chức. Trận mở màn là trận đấu giữa đội tuyển DK5-ĐT và liên quân DK6CNTT – DK7CNTT.
b5
b1
a6
a7
Một số hình ảnh của trận đấu khai mạc
Trận đấu diễn ra sôi nổi, đem đến cho người xem những pha bóng đẹp mắt. Kết quả 8 - 0 nghiêng về phía đội tuyển DK5_ĐT.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp