TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

THẦY VÀ TRÒ KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TÍCH CỰC THI ĐUA DẠY TỐT, HỌC TỐT

Bộ môn Công nghệ thông tin tổ chức seminar với chủ đề:"Ứng dụng giải thuật di truyền (GA) để tối ưu tham số hệ mờ trong phân lớp tín hiệu điện tim”.

Thứ tư - 22/03/2017 21:57
Sáng ngày 21/03/2017, tại Phòng Hội thảo  Khoa Điện Trường Đại học Sao Đỏ, bộ môn Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi hội thảo “Ứng dụng giải thuật di truyền (GA) để tối ưu tham số hệ mờ trong phân lớp tín hiệu điện tim”.
Tham gia buổi hội thảo có Đại diện Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế và các giảng viên bộ môn Công nghệ thông tin.
IMG 3234
 
Hình ảnh toàn cảnh hội thảo bộ môn công nghệ thông tin
Giảng viên Ths. Hoàng Thị Ngọc Diệp đã trình bày nội dung chủ đề hội thảo, làm rõ bài toán tối ưu tham số hệ mờ trong phân lớp tín hiệu điện tim, trình bày lí do và ứng dụng giải thuật di truyền (GA) cho bài toán.
IMG 3231

GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp trình bày tại hội thảo
Hội thảo cũng đã làm rõ tầm quan trọng và vai trò ứng dụng giải thuật di truyền cho bài toán phân lớp tín hiệu điện tim nói riêng và các bài toán sử dụng hệ mờ nói chung. Thông qua nội dung đã trình bày trong buổi hội thảo, các giảng viên khác có điều kiện cùng nghiên cứu và ứng dụng giải thuật di truyền vào giảng dạy học phần logic mờ, học phần trí tuệ nhân tạo. Đồng thời để các môn học có sự giao thoa trong việc sử dụng giải thuật di truyền (GA) thì các giảng viên cần tiếp tục nghiên cứu để ứng dụng giải thuật vào nhiều bài toán cụ thể theo đúng lĩnh vực chuyên môn.
 
 
 
  

Tác giả bài viết: GV. Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Website liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây