TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ ba - 12/12/2017 07:48
  •  

Chương trình tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao của Tập đoàn NIDEC

Trung tâm Đào tạo Khu Công Nghệ cao TP.HCM trân trọng giới thiệu đến quí quí cơ quan, đơn vị, thầy cô, các nhà khoa học, các NCS, các học viên cao học về chương trình tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao của Tập đoàn NIDEC - một trong những nhà đầu tư tiên phong của Khu Công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh -Đây là một trong những tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực Cơ khí chính xác và chế tạo máy, Động cơ điện, … ở Nhật Bản.

Với mục đích tăng cường và mở rộng các hoạt động nghiên cứu phát triển ở Việt Nam theo lộ trình đã cam kết, tập đoàn NIDEC thành lập Trung tâm Nghiên cứu Triển khai của Tập đoàn NIDEC tại Khu Công Nghệ cao TP Hồ Chí Minh. Nhằm chuẩn bị đội ngũ nhân sự chủ chốt cho Trung tâm R&D, tập đoàn NIDEC đang tuyểndụng 60 kỹ sư:

(1) Giỏi chuyên môn về các lĩnh vực Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật ô tô và Máy động lực;

(2) Giao tiếp tốt tiếng Anh (TOEIC 500++);

(3) Thành thạo đọc hiểu và thiết kế bản vẽ với các phần mềm thiết kế như: Autocad, Catia, Solidworks, Creo, Ansys, ...

(4) Ưu tiên ứng viên có 3 năm kinh nghiệm trở lên, có đam mê nghiên cứu công nghệ mới và có khả năng thích nghi cao đối với công việc.

Các kỹ sư này sau khi được tuyển dụng sẽ được đào tạo và làm việc tại Tập đoàn NIDEC tại Nhật Bản từ 1 đến 3 năm (Mọi chi tiết xin xem thêm files kèm theo).

Thời gian phỏng vấn ứng viên dự kiến trong 2 đợt: Đợt 2 từ ngày 26-27/12/2017 và đợt 3 vào tháng 01/2018.

Trung tâm Đào tạo Khu Công Nghệ cao TP.HCM kính mong quí cơ quan, đơn vị, quí thầy cô, các nhà khoa học, tạo điều kiện giúp đỡ Trung tâm Đào tạo thông tin đến cựu sinh viên, các kỹ sư được biết để tham gia ứng tuyển (Với các ứng viên ở xa có thể phỏng vấn online qua skype, mọi chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi 028.35000489- 0898529948)
File đính kèm 1
File đính kèm 2

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây