Thứ bảy - 23/09/2017 21:05

Công ty Canon Quế Võ tổ chức lễ tổng kết chương trình trải nghiệm công việc thực tế

Ngày 15/09/2017, Công ty Canon Bắc Ninh đã tổ chức lễ tổng kết chương trình trải nghiệm công việc thực tế cho các em sinh viên đại học khóa 5 Công nghệ thông tin, Khoa Điện tử - Tin học, Đại học Sao Đỏ
Tham dự chương trình có đại diện phòng lắp ráp số 1, 2, 3 và phòng quản lý nhân sự công ty Canon Bắc Ninh, phía Trường Đại học Sao Đỏ có TS. Phí Đăng Tuệ - Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Trần Duy Khánh – Trưởng khoa Điện tử - Tin học; thầy Phạm Văn Kiên – Phó khoa Điện tử - Tin học
c5
Lãnh đạo nhà trường và Khoa chụp ảnh giao lưu cùng lãnh đạo công ty Canon Quế Võ
Kết quả thực tập chia làm 4 loại: bình thường, chuyên cần xuất sắc, lao động xuất sắc, chuyên cần và lao động xuất sắc. Có 20 em đạt chuyên cần và lao động xuất sắc, 14 em đạt xuất sắc, 2 em đạt chuyên cần. Các em đã được lãnh đạo công ty trao giấy khen và phần thưởng.
c6
c1
c4
c3
Lãnh đạo công ty canon Quế Võ trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên đạt thành tích trong đợt trải nghiệm
Sinh viên Vũ Văn Thành lớp DK5-CNTT đại diện sinh viên phát biểu tại lễ tổng kết.
c7
 Sinh viên Vũ Văn Thành phát biểu tại lễ tổng kết
Sau 3 tháng thực tập trải nghiệm công việc thực tế tại công ty Canon Quế Võ, các em sinh viên Đại học khóa 5 Công nghệ thông tin, Khoa Điện tử - Tin học thực sự đã học tập được rất nhiều điều. Từ cách sinh hoạt tập thể trong môi trường công nhân đến tác phong làm việc trong công nghiệp. Tất cả đều giúp các em trưởng thành hơn, có thêm kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như phỏng vấn xin việc sau này. Thực sự thời gian trải nghiệm tại nhà máy canon Quế Võ rất bổ ích và thiết thực với các em. Sau khi về trường học tập các em đều cố gắng để có cơ hội được làm việc  thức tại tập đoàn canon.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp