Thứ tư - 10/02/2021 10:43

Đoàn thanh niên Trường Đại học Sao Đỏ chung tay cùng thành phố Chí Linh trong công tác phòng chống dịch Covid 19

Nhằm chung tay cùng thành phố Chí Linh trong công tác phòng chống dịch Covid 19, để có thêm nguồn lực tăng cường công tác, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống, sức khỏe của nhân dân, ngay trong ngày đầu tiên Đoàn thanh niên Trường Đại học Sao Đỏ đã nhận được 7.570.000đ ủng hộ từ các đoàn viên, thanh niên.
Hoan nghênh và cảm ơn tinh thần chung tay chống dịch của các đoàn viên, thanh niên đã gửi về Đoàn thanh niên trường Đại học Sao Đỏ. Ngay sáng 31/1 Đoàn thanh niên trường Đại học Sao Đỏ đã kịp thời vận chuyển hơn 300 áo bảo hộ tới các chốt kiểm dịch và 20 thùng sữa tới các điểm cách ly có đoàn viên thanh niên chưa thể về nhà.
DTN

Cuộc chiến chống đại dịch Covid- 19 còn dài, Đoàn thanh niên trường Đại học Sao Đỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự chung tay ủng hộ, góp sức của tất cả các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, các đoàn viên, thanh niên trong cả nước góp phần thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn.
Mọi sự ủng hộ, giúp đỡ xin chuyển về Đoàn thanh niên trường Đại học Sao Đỏ. Số tài khoản: 0341005301558 (Chủ tài khoản: Lê Thị Huyền) tại ngân hàng Thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Chí Linh (Vietcombank). Hoặc liên hệ qua đ/c Lê Thị Huyền - bí thư Đoàn thanh niên trường Đại học Sao Đỏ, số điện thoại: 0976896001./.

Tác giả bài viết: ĐTN