TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chủ nhật - 01/11/2020 22:30
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ làm việc với đại diện tập đoàn BOWAY – Trung Quốc

Hợp tác doanh nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng và là xu hướng tất yếu để nâng cao chất lượng đào tạo, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên học tập, nghiên cứu, cơ hội việc làm. Chính vì vậy, hoạt động hợp tác doanh nghiệp luôn được Trường Đại học Sao Đỏ đặc biệt quan tâm, hiện hoạt động này đang được nhà trường tiếp tục mở rộng và đi vào chiều sâu, nhiều dự án hợp tác đã được triển khai, góp phần nâng cao uy tín của nhà trường. Tiếp nối những thành công đó, sáng ngày 27/10/2020, Trường Đại học Sao Đỏ đã có buổi làm việc với đại diện Tập đoàn BOWAY – Trung Quốc.
Tham dự buổi làm việc về phía nhà trường có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, đại diện phòng Quản lý Đào tạo, Khoa Du lịch Ngoại ngữ, Khoa Điện tử - Tin học. Về phía Tập đoàn BOWAY có ông Dư Xuân Lâm – Tổng Giám sát hành chính tập đoàn.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng giới thiệu tổng quan
về Trường Đại học Sao Đỏ
 
Ông Dư Xuân Lâm  giới thiệu về Tập đoàn Boway
          Tại buổi làm việc ông Dư Xuân Lâm  đã giới thiệu về Tập đoàn Boway, là tập đoàn lớn tại Trung Quốc chuyên nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh nguyên liệu hợp kim màu, thiết bị vệ sinh, các loại linh kiện tinh xảo, khai thác năng lượng mới. Hiện tập đoàn đang xây dựng nhiều nhà máy tại Việt Nam và đang tuyển dụng nhân lực ở nhiều vị trí việc làm khác nhau với mức thu nhập cao và ổn định. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên cũng giới thiệu tổng quan về nhà trường và cho biết: Hiện nay nhà trường đang đào tạo nhiều ngành mũi nhọn, với chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao, do đó nhà trường mong muốn không chỉ hợp tác với tập đoàn về vấn đề thăm quan, trải nghiệm, thực tập của sinh viên, mà còn hợp tác trong một số lĩnh vực như: Đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển gia công nghệ, bồi dưỡng sinh viên,... Hai bên đã cùng nhau thảo luận và thống nhất các dự án hợp tác và sẽ xúc tiến trong thời gian sắp tới.

Đại diện Tập đoàn BOWAY – Trung Quốc thăm quan trường
          Buổi làm việc giữa Trường Đại học Sao Đỏ với đại diện Tập đoàn BOWAY – Trung Quốc đã thành công tốt đẹp, mở ra nhiều dự án hợp tác trong tương lai.
Đại diện Tập đoàn BOWAY – Trung Quốc chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Tác giả bài viết: Bích Thủy

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây