TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thư ngỏ

Năm 2001 khoa Điện tử - Tin học, Trường Trung học công nghiệp cơ điện (nay là trường Đại học Sao Đỏ) được thành lập. Từ chỗ ban đầu chỉ có 6 giáo viên và 2 lớp học với 44 học sinh đến nay khoa đã tham gia đào tạo ở tất cả các bậc học từ trung cấp, cao đẳng, đại học với quy mô lớn, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. 15 năm hình thành và phát triển với biết bao thăng trầm, dấu ấn. Những thành tựu mà khoa Điện tử - Tin học đã đạt được là sự kết tinh nhiệt huyết, công sức, trí tuệ của các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên của khoa.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ

KHOA ĐIỆN TỬ - TIN HỌC

.................š.................

 THƯ NGỎ

NHÂN KỈ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP KHOA

Kính gửi :

- Các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên

- Các thế hệ  học sinh, sinh viên khoa Điện tử - Tin học

- Các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà tài trợ.

Năm 2001 khoa Điện tử - Tin học, Trường Trung học công nghiệp cơ điện (nay là trường Đại học Sao Đỏ) được thành lập. Từ chỗ ban đầu chỉ có 6 giáo viên và 2 lớp học với 44 học sinh đến nay khoa đã tham gia đào tạo ở tất cả các bậc học từ trung cấp, cao đẳng, đại học với quy mô lớn, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. 15 năm hình thành và phát triển với biết bao thăng trầm, dấu ấn. Những thành tựu mà khoa Điện tử - Tin học đã đạt được là sự kết tinh nhiệt huyết, công sức, trí tuệ của các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên của khoa.

Kính thưa quý thầy cô! các em học sinh, sinh viên !

Năm 2016 đánh dấu mốc phát triển và trưởng thành của khoa Điện tử  - Tin học sau 15 năm thành lập. Mười lăm năm đi qua, vượt lên những gian khó trong ngày đầu thành lập, các thế hệ thầy và trò khoa Điện tử - Tin học vẫn luôn giữ vững niềm tin theo sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Trường Đại học Sao Đỏ, quyết tâm rèn luyện, khắc phục khó khăn, phấn đấu không ngừng, vươn lên thi đua dạy tốt, học tốt để  trở thành một trong những khoa có chất lượng hàng đầu của trường. Hàng năm khoa có nhiều lượt sinh viên tham gia các kỳ thi sinh viên giỏi quốc gia, tay nghề cấp bộ. Đã có nhiều thế hệ học sinh, sinh viên trưởng thành từ khoa Điện tử - Tin học. Trong số họ, nhiều người là cán bộ, kỹ thuật viên, lao động lành nghề, là giáo viên ở các trường tiểu học, trường nghề, trường trung học, cao đẳng, đại học… đã và đang công tác khắp mọi miền quê hương đất nước, được đánh giá cao về chuyên môn, kỷ luật lao động. Phát huy những thành quả đạt được, tập thể cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên khoa Điện tử - Tin học hôm nay đang tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, rèn lyện và tu dưỡng đạo đức góp phần đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hoá đất nước.

Nhằm tôn vinh thành tích của các thế hệ Thầy và Trò, Khoa Điện tử - Tin học tổ chức “Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập khoa Điện tử - Tin học (2001 - 2016)”.

Thời gian: 8h00 ngày 25/12/2016.

Địa điểm: Khoa Điện tử - Tin học, Trường Đại học Sao Đỏ, số 24 Thái Học 2, Phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, Tỉnh Hải Dương.

Để góp phần cho lễ kỷ niệm 15 năm thành lập khoa được thành công tốt đẹp, khoa Điện tử - Tin học mong nhận được sự chung tay góp sức hỗ trợ về tinh thần và vật chất  của các thế hệ thầy cô giáo, đặc biệt là cựu học sinh, cựu sinh viên và phụ huynh của khoa, các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân, các nhà tài trợ với các hành động thiết thực: cung cấp hoặc giới thiệu cho khoa các nguồn tư liệu về lịch sử khoa góp phần làm phong phú truyền thống khoa; gửi bài viết, tranh ảnh hướng tới lễ 15 năm thành lập khoa qua mail hoặc thư qua đường bưu điện theo địa chỉ của khoa; hỗ trợ kinh phí để  tổ chức  hoạt động lễ kỉ niệm .

Thay mặt khoa Điện tử - Tin học kính chúc quý thầy giáo, cô giáo, các anh chị học sinh- sinh viên, các bậc phụ huynh và cơ quan ban ngành lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt.

Khoa Điện tử - Tin học chân thành ghi nhận sự tạo điều kiện và giúp đỡ quý báu của quý vị !

Trân trọng

                                                        T/M KHOA

                                                       TRƯỞNG KHOA

 

 

                                                       TRẦN DUY KHÁNH

Địa chỉ liên hệ:

- Khoa Điện tử - Tin học, trường Đại học Sao Đỏ, 24 thái học 2, Phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, Tỉnh Hải Dương. Điên thoại 03203882954.

- eMail: dientutinhoc.sdu@gmail.com

- Website: dtth.saodo.edu.vn.

Ban tổ chức :

- Thầy Trần Duy Khánh : ĐT 0989201244

- Thầy Phạm Văn Kiên :   ĐT 0986362233

- Thầy Nguyễn Tiến Phúc : ĐT 0976084386

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây