TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 14/12/2017 07:35
  •  

Bộ môn Kỹ thuật điện tử, Khoa Điện tử - Tin học tổ chức semina với chủ đề “Nghiên cứu ứng dụng Driver servo để điều khiển chính xác vị trí”.

Chiều nay 14/ 12/2017 Bộ môn Kỹ thuật điện tử đã tổ chức Semina với nội dung “Nghiên cứu ứng dụng Driver servo để điều khiển chính xác vị trí” tại phòng hội thảo khoa Ô tô.
Tham dự hội thảo có đồng chí Phùng Thị Mến – Đại diện phòng khoa học công nghệ và hợp tác Quốc tế. Thầy Trần Duy Khánh trưởng khoa ĐIện tử - Tin học cùng toàn thể các thầy cô trong bộ môn.
Tại hội thảo thầy Trương Văn Chúc – tác giả báo cáo semina đã trình bày nội dung nghiên cứu về Driver servo như: công nghệ điều khiển, cấu tạo của động cơ Servo, bộ điều khiển động cơ. Để làm rõ nội dung nghiên cứu tác giả cũng đưa ra được bài toán ứng dụng: Lập trình điều khiển giám giám sát hệ thống cấp phôi cho máy dập sử dụng PLC và màn hình cảm ứng để giám sát số lượng sản phẩm và chiều dài sản phẩm.
chuc2
Thầy Trương Văn Chúc báo cáo tại buổi Seminar
chuc1
Cô Phùng Thị Mến cán bộ phòng NCKH&HTQT tham dự buổi Seminar
Sau phần báo cáo của tác giả, các thầy, cô tham dự thảo luận để làm rõ ứng dụng của Drive Servo trong điều khiển vị trí.
Qua nghiên cứu, trao đổi của tác giả, giảng viên cũng có sự so sánh ưu điểm của Drive Servo so với các phương pháp điều khiển vị trí khác từ đó lựa chọn phương pháp phù hợp, nâng cao chất lượng giảng dạy.

Tác giả bài viết: GV. Tạ Thị Mai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây