Thứ tư - 22/02/2023 11:01

Hội thảo bộ môn xây dựng đề cương giáo trình “Lập trình Python”

Sáng ngày 21/02/2023, bộ môn Công nghệ thông tin tổ chức Hội thảo rà soát, xây dựng, biên soạn giáo trình Lập trình Python để đưa vào phục vụ giảng dạy cho năm học 2023-2024.
Hội thảo bộ môn xây dựng đề cương giáo trình “Lập trình Python”
Hội thảo là một trong những hoạt động chuyên môn thường niên của bộ môn Công nghệ thông tin nhằm bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn của giảng viên. Nhằm đáp ứng yêu cầu giáo trình cần phù hợp đối tượng người học, đồng thời phải có sự cập nhật kiến thức mới, sáng ngày 21/02/2023 bộ môn Công nghệ thông tin đã thực hiện Hội thảo rà soát, xây dựng đề cương sách giáo trình Lập trình Python để từ đó nhóm tác giả tiến tới hoàn thiện đề cương và xây dựng giáo trình đưa vào phục vụ đào tạo trong Nhà trường.

Tham dự hội thảo có thầy Phạm Văn Kiên - Phó trưởng phụ trách Khoa Công nghệ thông tin, thầy Vũ Bảo Tạo - Trưởng bộ môn CNTT – chủ trì Hội thảo cùng toàn thể các thầy, cô thuộc bộ môn Công nghệ thông tin.
z4126593798971 b0dbd6eccd19dc977e3d984d2d085b69
z4126593791730 cd53946578c0fca8db34d3c8e1e9a49a
 Bộ Công nghệ thông tin tổ chức Hội thảo xây dựng đề cương giáo trình "Lập trình Python"
Tại buổi Hội thảo, nhóm giảng viên biên soạn đã có báo cáo đánh giá về các vấn đề như: cấu trúc của giáo trình, nội dung kiến thức, thể thức trình bày, tài liệu tham khảo… của học phần Lập trình Python sau một thời gian đưa vào giảng dạy. Từ đó chỉ ra những tồn tại cần thay đổi, hiệu chỉnh, bổ sung để các thầy, cô trong bộ môn trao đổi thảo luận, đi đến thống nhất nội dung xây dựng giáo trình mới nhằm nâng cao chất lượng của giáo trình, đáp ứng tính mới và năng lực của đối tượng người học.

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT