Thứ hai - 31/05/2021 23:11

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức nghiệm thu đề tài KHCN cấp khoa năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch số 81/KH-ĐHSĐ ngày 31 tháng 7 năm học 2020 về đăng ký,
thực hiện đề tài KH&CN cấp cơ sở năm học 2020-2021; quyết định số 01 /QĐ-CNTT ngày 18 tháng 5 năm 2021. Ngày 29 tháng 5 Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức nghiệm thu 06 đề tài nghiên cứu khoa học.
Năm học 2020 -2021 Khoa Công nghệ thông tin có 06 đề tài nghiên cứu ở cấp cơ sở, trong đó có khoa có 03 đề tài do giảng viên chủ nhiệm và 03 đề tài do nhóm các sinh viên của khoa CNTT chủ nhiệm.
Các đề tài:
1. Nghiên cứu xây dựng phần mềm kiểm tra sự trùng lặp nội dung Đồ án/Khóa luận tốt nghiệp tại Trường Đại học Sao Đỏ; Mã số: 16.KHCN/20-21; Nhóm tác giả: Phạm Văn Kiên (CN), Hoàng Thị An, Phạm Thị Hường.
2. Nghiên cứu, xây dựng phần mềm quản lý thiết bị, công cụ, dụng cụ Trường Đại học Sao Đỏ; Mã số: 17.KHCN/20-21; Nhóm tác giả: Phạm Thị Hường (CN), Phạm Văn Kiên, Vũ Bảo Tạo.
3. Nghiên cứu, xây dựng phần mềm tạo trợ lý ảo Trường Đại học Sao Đỏ; Mã số: 18.KHCN/20-21; Nhóm tác giả: Phạm Thị Hường (CN), Hoàng Thị Ngát, Nguyễn Phúc Hậu.
4. Xây dựng phần mềm giám sát vị trí nhân viên theo thời gian thực trên điện thoại thông minh; Mã số: 39.KHCN/20-21; Giảng viên hướng dẫn: Phạm Thị Hường; Nhóm tác giả: Lê Đức Minh (CN), Ngô Văn Khánh.
5. Nghiên cứu xây dựng phần mềm quản lý máy tính bằng smart phone Mã số: 40.KHCN/20-21; Giảng viên hướng dẫn: Hoàng Thị Ngọc Diệp; Nhóm tác giả: Nguyễn Văn Nam (CN), Mai Văn Nam, Vi Long Nhất.
6. Nghiên cứu nhận dạng cử chỉ bàn tay chụp ảnh điện thoại từ xa; Mã số: 41.KHCN/20-21; Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Ánh Tuyết; Nhóm tác giả: Vũ Đức Kiên (CN), Nguyễn Thị Hòa, Trương Văn Tuấn.
Hội đồng khoa học của Khoa đã làm việc nghiêm túc từ 13h30’ đến 18h cùng ngày. Mỗi đề tài đều có ý tưởng mới mẻ, có khả năng áp dụng vào thực tế phục vụ trong nghiên cứu, học tập, sinh hoạt và sản xuất. Trong buổi nghiệm thu các đề tài nhận được nhiều sự góp ý về ý tưởng, phương án xử lý các vấn đề tồn tại, các vấn đề cần phát triển,… Từ đó các nhóm tác giả bổ sung vào đề tài  và hoàn thiện sản phẩm trước khi đưa ra hội đồng cấp trường.
Một số hình ảnh của các sản phẩm.
6 Kiểm tra sự trùng lặp nội dung Đồ án Khóa luận tốt nghiệp tại Trường Đại học Sao Đỏ

Đề tài: Kiểm tra sự trùng lặp nội dung Đồ án Khóa luận tốt nghiệp tại Trường Đại học Sao Đỏ
Đề tài: Phần mềm tạo trợ lý ảo Trường Đại học Sao Đỏ
Đề tài: Phần mềm quản lý thiễt bị, công cụ, dụng cụ Trường Đại học Sao Đỏ