Khoa Công nghệ thông tin

Bộ môn Công nghệ thông tin trường Đại học Sao Đỏ tổ chức semina “Nghiên cứu và ứng dụng lập trình Python”

Chiều ngày 08.05.2019 tại phòng họp nhà B, bộ môn công nghệ thông tin đã tổ chức semina với chủ đề: “Nghiên cứu và ứng dụng lập trình Python”.
Tham dự siminar có thầy Phạm Văn Kiên – Phó trưởng khoa ĐTTH, trưởng bộ môn CNTT và toàn thể các thầy cô giáo trong bộ môn. Đầu tiên, Thầy Phạm Văn Kiên tuyên bố lý do và mục đích của buổi seminar. Tiếp đó, các thầy cô trong bộ môn trình bày báo cáo:
a2

a3

a4
Cô Hoàng Thị An trình bày báo cáo với nội dung: “Ứng dụng PYTHON và OPENCV trong nhận diện khuôn mặt”
a8
Cô Phạm Thị Hường trình bày báo cáo với nội dung: “Ứng dụng đếm chai nước dựa trên biến đổi HOUGH và OPENCV PYTHON”
Tiếp đó các thầy cô đóng góp ý kiến và trao đổi về những ưu điểm của ngôn ngữ Python và ứng dụng của nó trong thực tế. Sau seminar các ưu việt của Python sẽ được ứng dụng vào các môn học liên quan: nhận dạng, xử lý ảnh, Multimedia,….

Tác giả bài viết: ĐTN khoa ĐTTH