Khoa Công nghệ thông tin

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức lớp học bồi dưỡng giảng viên “Dạy học định hướng phát triển năng lực cho sinh viên”

Sáng ngày 24/3/2018 lớp học bồi dưỡng giảng viên “Dạy học định hướng phát triển năng lực cho sinh viên” được tổ chức tại Trường Đại học Sao Đỏ.
Tham dự lớp học có các thầy cô trong khoa Khoa học Cơ bản và các thầy cô khác ở các khoa đào tạo: Khoa Điện tử - Tin học, Khoa Điện, Khoa Du lịch ngoại ngữ,…Lớp học do PGS. TS. Trịnh Thúy Giang, giảng viên Đại học Sư phạm Hà Nội trực tiếp giảng dạy.
a2
Lớp học bồi dưỡng  giảng viên “Dạy học định hướng phát triển năng lực cho sinh viên”
a1
TS.Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc lớp học
a3
PGS. TS. Trịnh Thúy Giang, giảng viên Đại học Sư phạm Hà Nội trực tiếp giảng dạy lớp học bồi dưỡng
Tại lớp học các giảng viên được làm quen với phương pháp giảng dạy hiện đại: phương pháp dạy học kiến tạo, phân biệt được kỹ năng và năng lực, xây dựng chương trình theo cấu trúc modul,…
Thông qua lớp học này các giảng viên được bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu giảng dạy, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng Nhà trường.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp