Khoa Công nghệ thông tin

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức thi đấu cọ sát Robot 2017 (lần 2)

Sáng chủ nhật 13/2/2017, Tại sân thi đấu robocon Trường Đai học Sao Đỏ diễn ra trận đấu Robocon cọ sát lần 2. Tham dự có Ts. Vũ Quang Thập – Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Đỗ Văn Đỉnh – Trưởng phòng KHCN&HTQT, đ/c Phạm Văn Dự - Trưởng phòng CTSV, đ/c Tạ Hồng Phong - Trưởng Khoa Cơ Khí, đ/c Trần Duy Khánh - Trưởng Khoa Điện tử - Tin học, đ/c Lê Thị Mai – Phó Khoa Điện.
Với mục đích phát huy tính tích cực, sáng tạo, say mê nghiên cứu khoa học trong đội ngũ cán bộ, giảng viên, giáo viên. Tạo ra phong trào thi đua sâu rộng, bồi dưỡng và phát triển tài năng trẻ của học sinh, sinh viên trong toàn trường. Cuộc thi Robocon 2017, Trường Đại học Sao Đỏ có 4 đội, 2 đội khoa Điện, 1 đội khoa cơ khí và 1 đội khoa Điện tử - Tin học. Thi đấu vòng tròn mỗi đội đấu 6 trận.
khai mac
ra san
ra san 3
ra san 4
Hình ảnh đội tuyển Robocon Khoa Điện tử - Tin học ra sân thi đấu
Kết quả đội tuyển khoa Cơ Khí và đội tuyển khoa Điện tử - Tin học đều có 4 trận thắng nhưng khoa cơ khí nhiều điểm quà hơn giành giải nhất, đội tuyển khoa Điện tử - Tin học giành giải nhì và đội tuyển khoa Điện giành giải 3.

trao giai
Ts. Vũ Quang Thập - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các đội tuyển Robocon
Góp mặt cùng trận đấu Thầy và trò Trường THPT Sơn Động – Bắc Giang đến tham quan và điều khiển thử Robot của các đội tuyển nhà trường.
thpt son dong

dk thu
dkhien thu 2
Thầy và trò Trường THPT Sơn Động Bắc Giang tham quan và điều khiển thử Robocon
Sau trận đấu Thầy Vũ Quang Thập đã nhận xét và yêu cầu các đội cải tiến và hoàn thiện robot. Qua lần thi đấu cọ sát này, các đội rút ra bài học kinh nghiệm cả trong thi đấu và công nghệ. Hy vọng các trận đấu tiếp theo sẽ đem đến cho khán giả những trận đấu hay và gay cấn.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp