Thứ hai - 30/07/2018 22:25

Chương trình tình nguyện hè của Thanh niên Đại học Sao Đỏ năm 2018

Địa điểm: Kim Tân - Kim Thành - Hải Dương.
Thời gian tình nguyện: 17-7-2017 đến 28-7-2017
Từ ngày đầu đến ngày tình nguyện thứ 7 của Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh của sinh viên tình nguyện Đại học Sao Đỏ: Thực hiện kế hoạch làm thủy lợi nội đồng, khơi thông dòng chảy cho nhân dân xã Kim Tân, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Dù thời tiết không thuận lợi, mưa nhiều nhưng không ngăn được tinh thần và lòng nhiệt huyết của thanh niên tình nguyện Đại học Sao Đỏ.
a1
a2
a5
a9
a10
a11
a13
a15

Ngày thứ 8 của Chiến dịch tình nguyện hè 2018: tham gia thu hoạch dưa cho bà con nông dân thôn Viên Chử và tham gia dọn dẹp trụ sở Đảng ủy - UBND xã Kim Tân
a16

a17

Ngày thứ 9: Tuổi trẻ trường Đại học Sao Đỏ luôn biết ơn và ghi lòng công lao của các anh hùng, liệt sĩ, các bậc tiền nhân có công trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đội tình nguyện tham gia dọn dẹp nghĩa trang liệt sĩ xã Kim Tân, huyện Kim Thành.
a22

a23

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ thăm gia đình mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Kim Tân, huyện Kim Thành nhân dịp ngày thương binh, liệt sĩ 27/7
a27