TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ sáu - 02/03/2018 10:48
  •  

Cùng chia sẻ kinh nghiệm xin việc với chàng cựu sv DK04 - CNTT Trường Đại học Sao Đỏ

Bùi Văn Hiệu sinh ngày 05-08-1995 , quê quán tại Đồng Lạc - Nam Sách - Hải Dương đã từng là cựu sinh viên lớp DK4-CNTT, khoa Điện Tử - Tin học, Trường đại học Sao Đỏ
Tháng 11 năm 2017, Hiệu tốt nghiệp trường đại học Sao Đỏ với tấm bằng khá, ngành công nghệ thông tin. Vơí vốn kiến thức có được sau 4 năm trên ghế nhà trường cùng với các kiến thức thu được trong các đợt thực tập khi còn là sinh viên cộng vơí tinh thần trách nhiệm, liên tục học hỏi, đào sâu và mở rộng kiến thức chuyên môn, tìm kiếm, nghiên cứu những khía cạnh mới liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ nên đối với cá nhân Hiệu không gặp khó khăn trong vấn đề xin việc. Tháng  12/2017  Hiệu chính thức được nhận vào làm nhân viên IT của trường Đại học Thành Đô.
h2
h3
Hiệu và các bạn khi còn là sinh viên trường Đại học Sao Đỏ
Với công việc ổn định và sở thích du lịch và chụp ảnh mỗi khi có thời gian rảnh, Hiệu lại xách balo lên và đi những nơi mình muốn đến để ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Mỗi chuyến đi cũng là mỗi bài học từ thực tế cuộc sống mà không sách vở nào có được.“Đi nhiều mà không chụp lại thì phí lắm. Nhiều bạn có quan niệm đi để trải nghiệm, nhưng mình sẽ rất buồn nếu đi đâu đó vài tháng sau muốn ôn lại kỷ niệm mà không có gì. Trí nhớ của chúng ta có hạn, hình ảnh là kỷ vật tuyệt vời”, chàng trai 9X cho biết .
h4
h5
Hiệu trong chuyến đi Hà Giang
          Với kinh nghiệm xin việc của bản thân, Hiệu chia sẻ: “Để khi tốt nghiệp có thể tìm được một công việc phù hợp và ổn định thì ngay khi đặt chân trên ghế nhà trường các bạn sinh viên cần  được mục tiêu phấn đấu của bản thân, luôn nghiêm túc học tập, trong đó học không chỉ là trên sách vở, tài liệu chuyên ngành mà còn là từ chính các bạn sinh viên, bạn bè, gia đình và xã hội và đặc biệt không được từ chối, mất tập trung trong các kỳ thực tập. Vì các kỳ thực tập không những giúp bạn được tiếp xúc với công việc thực tế mà nó còn giúp bạn có thêm kinh nghiệm. Nếu bạn thể hiện tốt trong kỳ thực tập thì bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức. Do đó, bạn đừng nên bỏ lỡ kỳ thực tập của mình. Chúc các bạn sinh viên học tập tốt và thành công!”

Tác giả bài viết: GV. Nguyễn Thị Bích Ngọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây