TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chủ nhật - 02/04/2017 23:26
  •  

Đội tuyển Robocon khoa Điện tử Tin học tham dự vòng loại khu vực phía bắc cuộc thi Robocon Việt Nam 2017

Vòng loại cuộc thi Robocon Việt Nam 2017 khu vực phía Bắc diễn ra từ ngày 1/4 - 5/4 tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ, Hà Nội. Khoa Điện tử - Tin học Đại học Sao Đỏ có 2 đội Sao Đỏ - DT01 và Sao Đỏ - DT02 tham dự cuộc thi trong tổng số 57 đội đến từ các tỉnh phía Bắc. Ngày 02/4 cả hai đội của Khoa đã giành được chiến thắng tuyệt đối.
Sau hai ngày tranh tài, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi và hấp dẫn. Khoa Điện tử - Tin học với 2 đội tham gia là Sao Đỏ - DT01 và Sao Đỏ ĐT02. Kết quả đội Sao đỏ - DT01 đứng đầu bảng 12 với 3 trận thắng, được 44 điểm quà, đội tuyển Sao đỏ - DT02 đứng nhì bảng 9 với hai trận thắng một trận thua, được 43 điểm quà.
 
Từ lúc bốc thăm chia bảng. Hai đội tuyển của khoa Điện tử - Tin học đã gặp phải các đội rất mạnh đến từ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội hay Đại học Điện Lực, với chiến thuật hợp lý, tinh thần thi đấu quả cảm, hai đội đã giành được những chiến thắng rất thuyết phục và đi tiếp vào vòng 2. Tiếp nối truyền thống của các đội khoa Điện Tử Tin học luôn bình tĩnh, tự tin trong các trận đấu có tính cạnh tranh rất cao. Trước đó Đội Sao Đỏ TDP và Sao Đỏ HLC của khoa Điện và Đội Sao Đỏ CK Lightning cũng giành vé đi tiếp vào vòng 2, sẽ diễn ra ngày 4/04/2017. Ngày mai 03/04/2017, đội Sao Đỏ TNT sẽ tiếp tục thi đấu để dành tấm vé đi tiếp vòng hai. Hiện tại các đội đang sẵn sàng cho các trận thi đấu với tinh thần quyết tâm rất cao. Dưới đây là một số hình ảnh của các trận thi đấu của Khoa Điện tử - Tin học.
r3
Các đội chào khán giả trước khi thi đấu
 
r5

Đội tuyển Robocon Khoa Điện Tử - Tin học, Đại học Sao Đỏ trả lời phỏng vấn của phóng viên VTV
 
r4

Đội Robocon chụp ảnh lưu niệm sau chiến thắng
Chúc đội tuyển của Khoa Điện tử - Tin học luôn giữ được phong độ trong các vòng thi đấu tiếp theo.

Tác giả bài viết: GV. Lê Văn Sơn - Lê Xuân Bắng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây