Thứ tư - 04/04/2018 00:25

Đội tuyển Robocon SAODO-DT02 Khoa Điện tử - Tin học Đại học Sao Đỏ tham quan một số di tích của Thủ đô Hà Nội

Đội tuyển SAODO-DT02 tham quan một số địa điểm của thủ đô Hà Nội như Lăng Bác, Chùa Một Cột…
Được đi tiếp vào vòng 2 là thành công và nỗ lực của các thành viên đội tuyển SAODO-DT02, bởi các đội là đối thủ rất mạnh, nhưng với bản lĩnh thi đấu, tinh thần đoàn kết các em đã tận dụng tốt cơ hội để dành chiến thắng. Các thành viên không giấu nổi niềm vui.
Trong thời gian nghỉ chờ trận đấu tiếp ở vòng 2, các thành viên của đội đã tranh thủ thời gian tham quan một số địa điểm của Thủ đô Hà Nội như Lăng Bác, Chùa Một Cột… để có những phút thư giãn, quên đi căng thẳng sau mỗi trận đấu và chuẩn bị tinh thần cho trận đấu tiếp theo.
Một số hình ảnh của buổi tham quan Thủ đô Hà Nội
r17