TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ tư - 15/03/2017 15:30
  •  

Khoa Điện tử - Tin học, Đại học Sao Đỏ tổ chức giải bóng đá chào mừng ngày 26/3/2017 (trận 2)

Nằm trong lượt trận thứ hai của giải bóng đá sinh viên khoa Điện tử - Tin học. Chiều thứ 3, ngày 14/3/2017, tại sân bóng cỏ nhân tạo trường Đại Học Sao Đỏ đã diễn ra trận thi đấu bóng đá giữa đội Tuyển DK5-CNTT và Tuyển DK6-CNKTDTTT.
Cả hai đội, Tuyển DK5-CNTT và Tuyển DK6-CNKTDTTT đây là trận thi đấu đầu tiên của mỗi đội trong giải đấu năm nay. Bước vào trận đấu với tư cách là nhà Đương kim vô địch của giải đấu được tổ chức năm 2016. Các cầu thủ của Tuyển DK5-CNTT hoàn toàn tự tin vào một chiến thắng trong ngày ra quân bởi tại giải đấu năm ngoái chính các tuyển thủ DK5-CNTT đã chiến thắng  các cầu thủ đội tuyển DK6- CNKTDTTT với tỷ số 5 -0.
C1
Hai đội tuyển DK5-CNTT và DK6-CNKTDTTT cùng trọng tài  chào khán giả trước trận đấu
            Tuy nhiên, với đấu pháp "Phòng ngự - phản công"  hoàn toàn hợp lý của Tuyển DK6-CNKTDTTT đã không cho Tuyển DK5-CNTT dễ dàng triển khai lối chơi ban bật ngắn và có những đường chuyền chính xác xé toang hàng phòng ngự của đội DK6-CNKTDTTT như giải đấu năm ngoái mà thay vào đó là những pha chuyền bóng như vậy đã bị đối phương bắt bài. Kết thúc thời gian thi đấu chính thức hiệp 1 các cầu thủ đội Tuyển DK5-CNTT mới chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng
C2
C3
Một số hình ảnh của trận đấu
            Sang nửa đầu hiệp 2, vẫn là thế trận hết sức cân bằng giữa hai đội. Các cầu thủ tuyển DK5-CNKTDTTT phòng ngự phản công rất sắc lẹm. Nếu có sự may mắn và chính xác hơn nữa trong đợt phản công của tuyển DK6-CNKTDTT thì tỷ số đã được cân bằng 1-1 khi một cầu thủ trong đội đã sút trúng cột dọc khung thành Tuyển DK5-CNTT. Tuy nhiên, sự xuống sức của một số cầu thủ trong đội ở nửa cuối hiệp 2 bằng chứng là nhiều cầu thủ của Tuyển DK6-CNKTDTTT bị chuột rút. Các cầu thủ tuyển DK5-CNTT đã áp đặt lối chơi và dễ dàng tạo sức ép về phía khung thành đội tuyển DK6-CNKTDTTT. Và điều gì đến cũng phải đến, phút thứ 20 của hiệp thi đấu thứ 2 đội tuyển CNTT- DK05 đã ghi thêm 1 bàn thắng nữa ấn định chiến thắng với tỷ số 2-0.
           Tham gia giải đấu năm nay có 4 đội tuyển đại diện cho các lớp, chi đoàn trong khoa, thi đấu vòng tròn tính điểm. Giải đấu diễn ra từ ngày 13/3/2017 đến ngày 31/3/2017. Trước đó, trong ngày ra quân thì DK5-CNKTDTT đã chiến thắng Tuyển liên quân DK6-CNTT & DK7-CNTT với tỷ số 8-0. Tuy nhiên theo đánh giá về chất lượng đội hình của các đội tuyển thì Tuyển DK6-CNKTDTTT được đánh giá cao hơn so với Tuyển DK5- CNKTDTTT nên tuyển DK5-CNTT hoàn toàn lại có hy vọng vô địch giải đấu năm nay nếu họ vẫn tiếp tục thi đấu với phong cách như ngày hôm nay.
            Trận đấu tiếp theo của tuyển DK5-CNTT & Tuyển liên quân DK6-CNTT & DK7-CNTT sẽ diễn ra vào 7h30 ngày 16/3/2017.

Tác giả bài viết: GV. Trương Văn Chúc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây