TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chủ nhật - 02/09/2018 23:36
  •  

Sinh viên thanh lịch Nguyễn Đắc Khang lập nghiệp ngay khi còn trên ghế giảng đường

Là một người có sở thích nghiên cứu và khám phá từ nhỏ, nuôi dưỡng và ấp ủ ước mơ trở thành một kỹ thuật viên công nghệ thông tin để được thỏa sức khám phá những công nghệ mới áp dụng vào cuộc sống... đó chính là chia sẻ của Nguyễn Đắc Khang, cựu sinh viên lớp DK5-CNTT, Trường Đại học Sao Đỏ. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Nguyễn Đắc Khang đã được CÔNG TY TNHH FUHONG PRECISION COMPONENT ( BẮC GIANG) thuộc tập đoàn khoa học kỹ thật Foxconn Hồng Hải tuyển dụng và Khang đã tự khẳng định mình trên con đường lập thân lập nghiệp.
 
IMG 2029
Nguyễn Đắc Khang - cựu sinh viên lớp DK5-CNTT, Trường Đại học Sao Đỏ
          Tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin, Khoa Điện tử - Tin học, Trường Đại học Sao Đỏ, trong khi nhiều sinh viên còn chưa tìm cho mình một công việc phù hợp, thì Nguyễn Đắc Khang đã có công việc ổn định, đúng ngành nghề được đào tạo, trở thành Quản trị mạng, được lãnh đạo CÔNG TY TNHH FUHONG PRECISION COMPONENT ( BẮC GIANG) đánh giá cao. Với những kiến thức chuyên ngành quản trị mạng được đào tạo tại Trường Đại học Sao Đỏ, Nguyễn Đắc Khang luôn tự tin có thể đáp ứng tốt công việc là một quản trị mạng.
Khang chia sẻ: Những năm tháng học tập dưới mái Trường Đại học Sao Đỏ là quãng thời gian có nhiều kỷ niệm đẹp và ý nghĩa nhất đối với em. Ngay từ khi mới bước chân vào giảng đường, Khang đã đặt ra mục tiêu phấn đấu: “Học tập tốt để trở thành kỹ thuật viên công nghệ thông tin giỏi, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của xã hội”. Với vai trò lớp trưởng lớp mạng DK5-CNTT, Khang luôn phấn đấu trong học tập và rèn luyện, gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động của Khoa và nhà trường. Theo Khang, việc tham gia các phong trào, hoạt động Đoàn – Hội giúp em tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kiến thức và rèn luyện một số kỹ năng quan trọng cho bản thân. Đó là những hành trang quan trọng giúp cho Khang tự tin, vững bước trên con đường lập thân lập nghiệp.
k8

 
k2
Tham gia cuộc thi sinh viên thanh lịch đạt giải ba
          Bên cạnh đó, Nguyễn Đắc Khang tích cực tự trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp thông qua các chuyến đi thực tập, các hoạt động ngoại khóa do khoa và lớp tổ chức…
IMG 2655

 
296A4770

 
IMG 2152
Khang cùng cô chủ nhiệm và các bạn chụp ảnh kỷ niệm trước khi rời xa mái trường Đại học Sao Đỏ
k6

 
k11
Khang trong lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin
Thực sự là 3 tháng thực tập tại công ty TNHH Canon em đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường công nghiệp có sự quản lý chặt chẽ của người Nhật. Dù với môi trường nào em cũng thể hiện mình là người có kiến thức, có kỷ luật và chịu được áp lực công việc được nhà quản lý đánh giá cao.
 
k3
 Thực tập tại công ty TNHH Canon Quế võ –bắc Ninh
          Với kỹ năng nghề nghiệp được đào tạo và từ các hoạt động thực tế, ngay từ cuối năm học thứ 4, Nguyễn Đắc Khang đã được tuyển dụng vào vị trí quản trị mạng tại CÔNG TY TNHH FUHONG PRECISION COMPONENT ( BẮC GIANG) thuộc tập đoàn khoa học kỹ thật Foxconn Hồng Hải… với mức thu nhập từ 10-12 triệu đồng/ tháng.
 
k16

 
k13

 
k14

 
k15
Nguyễn Đắc Khang tại tập đoàn Hồng Hải
          Là một người đi trước, Khang muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ khi đang còn phân vân trong việc lựa chọn ngành nghề theo học, hãy mạnh dạn lựa chọn và theo đuổi ước mơ của mình. Khoa Điện tử - Tin học, Trường Đại học Sao Đỏ sẽ chắp cánh ước mơ cho bạn. Với 4 năm học tại trường chắc chắn các bạn sẽ có kiến thức chuyên môn vững vàng cùng kỹ năng sống cơ bản để xây dựng một tương lai tươi sáng.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây