Thứ ba - 27/10/2020 09:27

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ theo dõi phiên khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 26/10/2020, Đảng bộ tỉnh Hải Dương tổ chức khai mạc Đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, đây là sự kiện chính trị quan trọng với cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn tỉnh. Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh, trong thời gian vừa qua, thầy và trò Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức nhiều phong trào thi đua: “dạy tốt, học tốt”, nghiên cứu khoa học, thể dục thể thao,… lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Đúng 7h30 sáng 26/10 cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đã tập trung tại giảng đường đa năng cùng theo dõi phiên khai mạc Đại hội trên sóng truyền hình trực tiếp của Đài Phát thanh truyền hỉnh tỉnh với niềm hân hoan, kỳ vọng vào nhiệm kỳ mới.

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ theo dõi phiên khai mạc
Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII
          Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 25 – 27/10 với sự tham gia của 350 đại biểu, tại Trung tâm Văn hóa xứ Đông. Chủ đề Đại hội là “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị; phát huy ý chí, khát vọng, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, huy động mọi nguồn lực cho phát triển nhanh và bền vững; phấn đấu đến năm 2025 là tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, tạo nền tảng để Hải Dương sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương”.
         Qua diễn văn khai mạc của đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển - Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư tỉnh ủy khóa XVI, Báo cáo Tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020; đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của nhiệm kỳ 2020 – 2025, cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ phấn khởi trước những thành tựu, kết quả phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh của tỉnh trong 5 năm vừa qua. Cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường cũng kỳ vọng Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn, bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa mới là các đồng chí tiêu biểu về trí tuệ, phẩm chất, uy tín, có năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu cao, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo trong tình hình mới, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XVI đề ra.

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ theo dõi phiên khai mạc
Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII
          Có mặt tại hội trường từ rất sớm, thầy Nguyễn Đăng Tiến hồ hởi: Đại hội Đảng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, chúng tôi muốn theo dõi để nắm bắt được những kết quả mà tỉnh nhà đã đạt được trong 5 năm qua và những quyết sách của tỉnh trong những năm tới. Bản thân tôi và mỗi cán bộ, giảng viên hoàn toàn tin tưởng tại Đại hội Đảng bộ tỉnh, các đại biểu sẽ sáng suốt lựa chọn cá nhân xuất sắc, tiêu biểu để lãnh đạo tỉnh trong nhiệm kỳ mới nhiều thành công hơn nữa.
         Sinh viên Nguyễn Hồng Loan cho biết: “Theo dõi Đại hội Đảng bộ tỉnh, nắm bắt được những thành quả và định hướng phát triển của tỉnh nhà trong những năm tiếp theo, giúp chúng em có động cơ học tập đúng đắn, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu, năng động trong nghiên cứu khoa học để phát huy năng lực tuổi trẻ, góp sức cho sự phát triển của quê hương, đất nước”.
         Muôn trái tim hướng về Đại hội Đảng bộ tỉnh, cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ gửi trọn niềm tin và sự kỳ vọng vào một nhiệm kỳ Đại hội mới với nhiều cơ hội và thách thức mới cho tỉnh nhà.

Tác giả bài viết: Bích Thủy- Hoàng Huyền