TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ ba - 24/03/2020 21:52
  •  

Công ty TNHH Canon Việt Nam tin tưởng lựa chọn sinh viên tốt nghiệp từ Trường Đại học Sao Đỏ

  Trường Đại học Sao Đỏ được biết đến là trường đào tạo có chất lượng cao, với chương trình đào tạo có sự tham gia, đánh giá của các doanh nghiệp sử dụng lao động. Sự kết nối bền chặt giữa nhà trường và doanh nghiệp giúp sinh viên có 50% học lý thuyết, 50% thời gian học tập tại các trung tâm thực hành, thực nghiệm và thực tập tại các công ty. Với năng lực đáp ứng tốt công việc tại nhiều vị trí tuyển dụng trong công ty, năm 2019: 94,23% sinh viên Đại học khóa 6 ngành Cơ khí; 100% sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc; 100% sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch; 86,89% sinh viên ngành Ô tô; 68,12 % sinh viên ngành May... của Trường Đại học Sao Đỏ đã có việc làm tại các doanh nghiệp - nơi các em thực tập, trải nghiệm và các doanh nghiệp khác. 2/3 số đó có thu nhập hàng tháng khoảng 8-10 triệu đồng.Công ty TNHH Canon Việt Nam tuyển dụng sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ
 
          Công ty TNHH Canon Việt Nam là đơn vị có mối quan hệ truyền thống với nhà trường, tại đây có gần 300 cựu sinh viên nhà trường đang làm việc ở các vị trí là kỹ thuật viên, chuyên viên, quản lý chất lượng, tổ trưởng sản xuất,… với mức lương ổn định trên 10 triệu đồng/tháng. Ngoài việc tiếp nhận nguồn nhân lực của nhà trường, công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trải nghiệm thực tập tại công ty, hiện có gần 100 sinh viên đang thực tập tại công ty. Trong quá trình thực tập, sinh viên được thực hành trên trang thiết bị hiện đại, tiên tiến mới nhất hiện nay. Sinh viên thực tập được theo sát lộ trình, sau hai tháng thực tập nhiều bạn được đào tạo tổ trưởng, quản lý chất lượng,…và được nhận vào làm việc tại công ty ngay sau khi tốt nghiệp. Ông SAWA SHUNJI -  Giám đốc Công ty TNHH Canon Việt Nam cho biết: “Công ty thường xuyên nhận sinh viên Khoa Cơ khí, Khoa Điện của Trường Đại học Sao Đỏ đến thực tập, sau quá trình thực tập các em đều nắm bắt tốt các yêu cầu của công ty và chính thức được nhận vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Hầu hết các em có kỹ năng nghề nghiệp thuần thục nên công ty không mất thời gian đào tạo lại. Vì vậy, chúng tôi luôn tin tưởng nguồn nhân lực từ Trường Đại học Sao Đỏ cung cấp”.
         Cựu sinh viên Đặng Mạnh Hoàn – tổ trưởng sản xuất cho biết: Ngay từ khi tham gia thực tập tại Công ty TNHH Canon Việt Nam, em luôn tìm hiểu và cố gắng hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp và làm quen với kỷ luật làm việc của công ty. Sau khi tốt nghiệp em đã chính thức được tuyển dụng ở vị trí kỹ thuật viên, sau 2 năm làm việc với các thành tích ban đầu em đã được cân nhắc ở vị trí tổ trưởng sản xuất. Với nền tảng vững chắc là kiến thức được đào tạo từ Trường Đại học Sao Đỏ em vững tin sẽ tiến xa hơn nữa trong công ty.
        Với những ưu điểm nổi bật mà không phải sinh viên của trường đại học nào cũng có: kinh nghiệm thực tế vững vàng, tinh thần chủ động học hỏi và khả năng thích ứng tốt, sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đang là lựa chọn uy tín của cộng đồng các doanh nghiệp trong cả nước.

Tác giả bài viết: Theo Bích Thủy

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây