Thứ năm - 03/03/2016 10:42

Sáng ngày 13/11/2011, Liên chi Đoàn Điện tử - Tin học đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh liên chi Đoàn Điện tử - Tin học nhiệm kỳ 2011- 2013.

Về dự đại hội có Đ/c Nguyễn Trọng Các – Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Dương Đức Hải – Bí thư chi bộ, trưởng khoa Điện tử - Tin học; Đại diện các chi đoàn và liên chi đoàn bạn trong nhà trường và 165 đại biểu ưu tú đại diện cho 35 chi đoàn trong khoa.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Dương Đức Hải - Bí thư chi bộ, trưởng khoa Điện tử - Tin học đã biểu dương những thành tích đã đạt được của BCH liên chi trong nhiệm kỳ qua và giao nhiệm vụ cho BCH liên chi khóa mới. Đồng chí Nguyễn Đức Thảo thay mặt cho BCH liên chi khóa mới xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và xin hứa quyết tâm đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên của khoa ngày càng phát triển.