Chủ nhật - 15/11/2020 21:47

Giảng viên khoa Điện tử - Tin học giao hữu bóng đá với giảng viên khoa Điện

Chiều ngày 15/11/2020 tại sân vận động Trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa giảng viên khoa Điện tử - Tin học với giảng viên khoa Điện.
Trên tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe. Đồng thời hòa cùng không khí vui tươi phấn khởi của chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2020. Trận đấu bóng đá giao hữu giữa khoa Điện tử - Tin học với khoa Điện đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, vui tươi. Tuyển thủ 2 đội đã thi đấu hết mình đem đến cho khán giả những pha ghi bàn gay cấn, đẹp mắt. Kết thúc trận đấu với tỷ số 6-2 nghiêng về phía khoa Điện tử - Tin học.
Một số hình ảnh trận đấu:
tap the
Hai đội chụp ảnh giao lưu trước trận đấu

d1

d2