TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ bảy - 25/03/2017 22:41
  •  

Học sinh 10 trường trung học phổ thông tham gia chương trình trải nghiệm một ngày làm sinh viên Đại học Sao Đỏ

Vào ngày 26/3/2017 tới, đại diện học sinh đến từ 10 trường THPT của Hải Dương và các tỉnh lân cận sẽ tham gia chương trình trải nghiệm một ngày làm sinh viên Đại học Sao Đỏ.

 “Một ngày làm sinh viên” là chương trình có ý nghĩa thực tế, nhằm định hướng cho học sinh các trường trung học phổ thông lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực bản thân và đáp ứng được yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của các cơ quan, doanh nghiệp. Đồng thời, tạo môi trường giao lưu, gắn kết cùng nhau hợp tác trong đào tạo giữa các trường Đại học, Cao Đẳng và các trường trung học phổ thông, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo thế hệ trẻ của nước nhà.

Với ý nghĩa đó, Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Báo sinh viên Việt Nam tổ chức chương trình "Một ngày làm sinh viên" cho học sinh 10 trường THPT trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận, tại Trường Đại học Sao Đỏ vào ngày 26/3/2017.
Hình ảnh băng rôn "một ngày làm sinh viên" được treo trong khuôn viên nhà trường
Tham gia chương trình này, các em sẽ được trải nghiệm một ngày như một sinh viên của Trường Đại học Sao Đỏ: mặc áo đồng phục của các khoa trong trường, lên giảng đường đa năng nghe một giờ giảng kỹ năng mềm, trải nghiệm các ngành nghề của các khoa đào tạo có sự hướng dẫn của giảng viên chuyên môn, giao lưu với các câu lạc bộ sinh viên và Đội nhóm, thăm quan thư viện và thi đấu Robocon, tham gia sàn giao dịch việc làm, tham gia các hoạt động thể dục thể thao, ăn trưa tại căng tin nhà trường, tự do thăm quan trường và giao lưu với học sinh các trường THPT khác tại khuôn viên nhà trường. 

Chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho các thí sinh tham dự.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây