Thứ hai - 07/08/2017 12:22

Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) Chiều ngày 07/08/2017, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban

Chiều ngày 07/08/2017, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung Ương Đảng (khóa XII). Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, đảng viên, viên chức trong nhà trường.

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí PGS.TS Ngô Quang Minh – Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trực tiếp truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung Ương Đảng (khóa XII). Đồng chí đã trình bày 3 Nghị quyết mà Hội nghị Trung ương 5 khóa XII nhất trí ban hành: Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước; Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trườn định hướng xã hội chủ nghĩa.
pgsleminh
Hồ Chí Minh
          Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong nhà trường, giúp cán bộ, giảng viên nắm vững, hiểu sâu các nội dung trong Nghị quyết, đặc biệt là những nội dung liên quan trực tiếp lĩnh vực công tác, nhiệm vụ được giao. Trên cơ sở đó triển khai thực hiện đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.
co nguyen
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp