TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ hai - 05/09/2016 09:43
  •  

Hội nghị công tác giáo viên chủ nhiệm học kỳ I năm học 2016-2017

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị công tác giáo viên chủ nhiệm học kỳ I năm học 2016-2017. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện Phòng Đào tạo, Bí thư Đoàn Thanh niên, Phòng Công tác sinh viên, phó trưởng khoa phụ trách công tác sinh viên và các giáo viên chủ nhiệm các lớp.
              Trong năm học 2016 - 2017, hội nghị giáo viên chủ nhiệm được tổ chức một tháng một lần nhằm  khẳng định tính tất yếu và tầm quan trọng của giáo viên chủ nhiệm trong công tác giáo dục, rèn luyện sinh viên. Đây là hoạt động thường kỳ của nhà trường, được ban giám hiệu nhà trường, giáo viên và sinh viên đặc biệt quan tâm. Vào 15h 20 phút, ngày 31/8/2016, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị công tác giáo viên chủ nhiệm học kỳ I năm học 2016-2017. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện Phòng Đào tạo, Bí thư Đoàn Thanh niên, Phòng Công tác sinh viên, phó trưởng khoa phụ trách công tác sinh viên và các giáo viên chủ nhiệm các lớp.
 
1
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị
          Phát biểu tại hội nghị TS.Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh công tác giáo viên chủ nhiệm là hết sức quan trọng, lãnh đạo nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác này. Đồng chí cũng phân tích những tồn tại, đưa ra những kinh nghiệm quý báu để phát huy những thành tích đã đạt được, đưa công tác giảng viên chủ nhiệm của nhà trường ngày càng phát triển góp phần giữ vững quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện của nhà trường.
 
p0
Giáo viên tham gia hội nghị giáo viên chủ nhiệm đầy đủ, đúng giờ
          Trong năm học 2016 - 2017, hội nghị công tác giáo viên chủ nhiệm có nhiều đổi mới tích cực trong công tác tổ chức. Thời gian tổ chức hội nghị được diễn ra thường xuyên, toàn thể giáo viên chủ nhiệm được phép đổi giờ để tham dự đầy đủ hội nghị. Với hình thức phát biểu ý kiến, nêu các khó khăn, khúc mắc gặp phải trong công tác chủ nhiệm, hội nghị diễn ra rất sổi nổi và nhận được nhiều ý kiến đóng góp của giáo viên chủ nhiệm trong toàn trường.
p1
p2
Giáo viên chủ nhiệm phát biểu ý kiến
          Đại diện cho các khoa trong nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm đã có những phát biểu rất tâm huyết, nói rõ những khó khăn gặp phải trong công tác chủ nhiệm, xin ý kiến chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường.
 
2
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết hội nghị
          Sau khi nghe xong toàn bộ ý kiến đại diện của các khoa trong toàn trường, về phía nhà trường, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên thay mặt ban giám hiệu Trường Đại học Sao Đỏ trả lời các phát biểu một cách thấu tình đạt lý, khoa học, hợp lý. Về phía các giáo viên chủ nhiệm tham ra, sau khi nhận được các câu trả lời thỏa đáng từ Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể giáo viên chủ nhiệm rất vui vẻ, thấm thía vì đã được tham gia một buổi hội nghị công tác giáo viên chủ nhiệm chất lượng, ý nghĩa do Trường Đại Học Sao Đỏ tổ chức. Hội nghị được kết thúc vào 17h30 cùng ngày.
 

Tác giả bài viết: GV: Nguyễn Thị Bích Ngọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây