TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chủ nhật - 03/12/2017 22:38
  •  

Khoa Điện tử - Tin học tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và Hội nghị Viên chức năm 2018.

 Nhằm tổng kết đánh giá rút kinh nghiệm về các hoạt động, công tác năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018, cùng với việc kiện toàn lại bộ máy Công đoàn bộ phận để phát huy hơn nữa tinh thần và đời sống của cán bộ giảng viên, ngày 30 tháng 11 năm 2017, Khoa Điện tử - Tin học đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và Hội nghị Viên chức năm 2018.
tq1
tq2
       Toàn cảnh Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và Hội nghị Viên chức năm 2018 Khoa Điện tử - TIn học
       Về tham dự Đại hội Khoa Điện tử - Tin học , có Tiến sĩ Phí Đăng Tuệ – phó Hiệu trưởng, đồng chí Cao Văn Biên – Phó chủ tịch Công đoàn trường,  đồng chí Dương Đức Hải – Trưởng phòng Thanh tra khảo thí và đảm bảo chất lượng; đồng chí Vũ Hồng Sơn – phó phòng Hành chính tổ chức. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 do đồng chí Trần Duy Khánh – Trưởng Khoa Điện tử - Tin học trình bày. Báo cáo đã khái quát đặc điểm tình hình, những thuận lợi, khó khăn của Khoa cũng như đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ năm 2017. Trong báo cáo cũng chỉ rõ các thành tích đạt được, những tồn tại, tìm ra nguyên nhân và từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm trên từng mặt hoạt động, từng công tác.
 
khanh
Đồng chí Trần Duy Khánh – Trưởng Khoa Điện tử - Tin học trình bày báo cáo trước Đại hội
          Trong Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Minh Hồng – Tổ trưởng công đoàn bộ phận đã trình bày Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2013-2017 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Báo cáo cũng đã nêu rõ kết quả thực hiện công tác công đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2017 trên từng công tác, từ đó xác định được những tồn tại, yếu kém, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới.
 
hong
Đồng chí Hoàng Thị Minh Hồng – Tổ trưởng công đoàn bộ phận trình bày báo cáo trước Đại hội
        Đại hội cũng đã được nghe các tham luận và ý kiến đóng góp cho hai bản báo cáo tổng kết cũng như các quy chế nội bộ của nhà trường do các giảng viên chia sẻ trên phương diện xây dựng
 
 
tao
huong
   
Một số  ý kiến trong Đại hội
         Các đồng chí lãnh đạo đoàn thể và phòng ban đóng góp ý kiến tại Đại hội.
 
bien
Đồng chí Cao Văn Biên – Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu ý kiến
         Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phí Đăng Tuệ định hướng cho khoa các mục tiêu trong năm tới gồm: mục tiêu tuyển sinh, tăng cường công tác truyền thông, chất lượng đào tạo, khai thác hoạt động chuyên môn tăng thêm thu nhập,…
 
tue
 TS. Phí Đăng Tuệ – Phó hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo Đại hội
        Đại hội công đoàn và hội nghị cán bộ công chức Khoa Điện tử - Tin học năm 2018 đã diễn ra thành công. Đồng chí Trần Duy Khánh – Trưởng Khoa Điện tử - Tin học thay mặt các giảng viên trong khoa xin hứa với ban giám hiệu sẽ cố gắng đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong mọi mặt công tác và hoạt động của năm 2018.
 

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây