Thứ hai - 22/01/2018 23:08

Lễ tổng kết lớp “Bồi dưỡng Nhận thức về đảng” tháng 1 năm 2018

Ngày 20/01/2018 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Chí Linh đã diễn ra lễ tổng kết lớp “Bồi dưỡng Nhận thức về đảng” tháng 1 năm 2018.

Căn cứ vào Giấy triệu tập số 02-GTT/TTBDCT, ngày 09/01/2018  về việc mở lớp “Bồi dưỡng Nhận thức về đảng” cho các quần chúng ưu tú năm 2018 của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Chí Linh. Các Chi bộ Nhà trường đã đề cử danh sách gồm 81 học viên.Trong đó Khoa Điện tử đề cử danh sách gồm 1 đồng chí cán bộ văn phòng và 6 đồng chí sinh viên.
nhan thuc ve dang
Lễ tổng kết lớp "Bồi dưỡng Nhận thức về đảng”
Được sự quan tâm của Đảng ủy, các đồng chí Bí thư chi bộ, các đồng chí trưởng đơn vị đã thông báo, sắp xếp, bố trí công việc cho các đối tượng thuộc phạm vi quản lý của chi bộ, đơn vị được tham dự lớp học đầy đủ, đúng thời gian.
tl
Tài liệu của khóa học
Trong 4 ngày từ ngày 17/01/2018 đến ngày 20/01/2018 học tập tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Chí Linh. Kết quả 100% các đồng chí do Khoa đề cử đều đạt kết quả khá giỏi.
Hi vọng rằng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục cố gắng để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp