TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ sáu - 16/09/2016 11:26
  •  

Lớp DK5-CNTT cùng với CLB thiện nguyện Tay chung Tay vui Trung Thu ở Trung tâm Bảo trợ xã hội Tỉnh Hải Dương

Ngày 13/09/2016 (tức ngày 13/08 âm lịch) các bạn lớp DK5 - CNTT cùng với CLB thiện nguyện Tay Chung Tay đã phối hợp với cán bộ nhân viên trong trung tâm bảo trợ xã hội Tỉnh Hải Dương tổ chức trung thu cho những mảnh đời thiếu may mắn tại trung tâm.
Theo phong tục người Việt, Tết trung thu là sự đoàn tụ, sum họp. Trong ngày vui này, tất cả các thành viên trong gia đình đều mong muốn quây quần bên nhau. Nhưng vẫn còn nhiều mảnh đời bất hạnh cần có sự sẻ chia của cộng đồng. Tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương hiện đang nuôi dưỡng hầu hết là trẻ mồ côi, và người không nơi nương tựa.
Trung thu tại Trung tâm Bảo trợ Tỉnh Hải Dương
Thấu hiểu được tâm tư tình cảm của mọi người nơi đây, Trung thu không chỉ đơn giản là ngày Tết của thiếu nhi hay phá cỗ trông trăng mà còn là dịp để những người ở đây cảm nhận sâu sắc nhất sự quan tâm, chia sẻ của xã hội để vơi đi những khó khăn, thiếu thốn nên ai ai cũng háo hức, phấn khởi. Do vậy CLB thiện nguyện Tay Chung Tay đã phối hợp với cán bộ nhân viên trong trung tâm bảo trợ và kêu gọi mọi người cùng ủng hộ chương trình “Vui Tết Trung Thu” 2016 tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương.
Những mảnh đời bất hạnh tại trung tâm bảo trợ xã hội Tỉnh Hải Dương
Là một tập thể luôn có phong trào xung kích tình nguyện vững mạnh. Vì vậy, lớp DK5 – CNTT, khoa ĐT-TH, Trường Đại học Sao Đỏ đã không ngần ngại với nhiệm vụ này. Các bạn tình nguyện trong lớp đã có mặt từ sớm để chuẩn bị cho buổi tối đón trung thu cùng với CLB thiện nguyện Tay Chung Tay. Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi lý thú lành mạnh đã phần nào xoa dịu đi sự thiếu thốn tình cảm của những em nhỏ, các cô, các bác nơi này
Các tiết mục văn nghệ của lớp DK5_CNTT cùng với CLB thiện nguyện Tay chung Tay
 
 
Các thành viên trong CLB thiện nguyện Tay chung Tay
Bằng sự quan tâm, chăm lo của các cán bộ, nhân viên và sự sẻ chia của cộng đồng, những người sống tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương cũng  được đón Tết Trung thu trong không khí vui tươi, đầm ấm.
 

Tác giả bài viết: SV. Vũ Văn Thành

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây