TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ bảy - 26/08/2017 23:01
  •  

Tân sinh viên giao lưu với cựu sinh viên thành đạt

Chiều ngày 25/8/2017, tại hội trường Trường Đại học Sao Đỏ, tân sinh viên đã có buổi giao lưu với cựu sinh viên thành đạt.
Để tân sinh viên có hiểu biết hơn về ngành nghề mình đã lựa chọn, xác định được mục tiêu, động cơ học tập đúng đắn, bạn Nguyễn Việt Sơn – cựu sinh viên lớp CNKTDDT2 – DK3, hiện đang là nhân viên tại công ty Sam Sung Bắc Ninh đã có buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với các em tân sinh viên.
sv2
Nguyễn Việt Sơn – cựu sinh viên lớp CNKTDDT2 – DK3 
Trong buổi giao lưu, bạn Sơn đã chia sẻ kinh nghiệm của bản thân về quá trình học tập và rèn luyện tại trường, kinh nghiệm đi phỏng vấn, kinh nghiệm khi làm việc tại doanh nghiệp – công ty Sam sung Bắc Ninh. Trong quá trình giao lưu, Sơn cũng chia sẻ với các bạn tân sinh viên, khi đặt ra mục tiêu thì lên kế hoạch cụ thể cho từng năm học cần đạt được gì để đạt được mục tiêu đã đặt ra.
sv1
Cựu sinh viên Nguyễn Việt Sơn chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên 
Sau những chia sẻ của Sơn, các bạn tân sinh viên đặt ra câu hỏi như: “Làm thế nào có thể học tiếng anh tốt?”, “Nâng cao kỹ năng soạn thảo văn bản mà không có điều kiện sử dụng máy tính nhiều?”, “Làm thế nào để ra trường có mức lương cao từ 20 – 30 triệu/tháng?”…. Các câu hỏi đều được trả lời một cách thỏa đáng, các bạn tân sinh viên có thêm kinh nghiệm trong quá trình học tập chuyên môn cũng như rèn luyện kỹ năng cần thiết khi ra trường về tin học văn phòng, tiếng anh giao tiếp,…
sv4
sv3
Tân sinh viên giao lưu cùng cựu sinh viên Nguyễn Việt Sơn
Qua buổi giao lưu, các bạn tân sinh viên đã nhận thức và hiểu được những chia sẻ của anh chị khóa trước từ đó xác định được mục tiêu, động cơ học tập tại trường.
 

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị An

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây