TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ tư - 28/08/2019 23:17
  •  

Tân sinh viên khoa Điện tử - Tin học thăm quan, trải nghiệm tại Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam

Ngày 27/8/2019, Khoa Điện tử - Tin học tổ chức cho tân sinh viên thăm quan, trải nghiệm tại Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam.

 Với mục đích giúp sinh viên tiếp xúc với môi trường thực tế sản xuất tại các doanh nghiệp và xác định được vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp. Khoa Điện tử - Tin học phối hợp cùng khoa Điện cho các em Tân sinh viên trải nghiệm tại Công ty TNHH Brother.
 

br
a1
Tân sinh viên tập trung nghe phổ biến các quy định của Công ty Brother trước khi vào thăm quan
ht2
gt
 
gt2

Đại diện công ty giới thiệu về doanh nghiệp
 
          Tại buổi thăm quan, tân sinh viên nhà trường đã được nghe đại diện doanh nghiệp giới thiệu về công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam là công ty sản xuất với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại máy in, máy Fax, các thiết bị điện tử và đa chức năng. Đồng thời giới thiệu đến sinh viên các vị trí tuyển dụng hàng năm cũng như các quyền lợi của người lao động tại công ty; Thăm quan các trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ sản xuất tại doanh nghiệp. Đặc biệt, các tân sinh viên được gặp gỡ, giao lưu cùng cựu sinh viên Trần Văn Hữu lớp 04 ĐT2 – Khoa Điện tử - Tin học hiện đang là trưởng phòng BPS quản lý hệ thống sản xuất của công ty. Những chia sẻ của trưởng phòng BPS đã giúp các em trau dồi các kĩ năng thiết yếu về tác phong, kỷ luật, giao tiếp ứng xử,... trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Qua đó các bạn sẽ có định hướng tốt cho nghề nghiệp trong tương lai.
 
 
huu
 
huu2
 
huu3

Cựu sinh viên Trần Văn Hữu giao lưu cùng tân sinh viên
       
Thầy và trò chụp ảnh lưu niệm tại công ty

Tác giả bài viết: Đoàn thanh niên khoa ĐT_TH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây