Thứ sáu - 07/05/2021 09:44

Thành ủy thành phố Chí Linh kết hợp với trường Đại học Sao Đỏ về chủ trương xây dựng APP du lịch thành phố Chí Linh

Thường trực Thành uỷ tổ chức phiên họp thường kỳ, sau khi nghe báo cáo đề xuất của nhóm tác giả Trường Đại học Sao Đỏ về việc nghiên cứu xây đựng APP du lịch thành phố Chí Linh; ý kiến tham gia của các cơ quan, đơn vị liên quan; Thường trực Thành ủy.
Đại biểu thành ủy và trường Đại học Sao Đỏ
Ban Tuyên giáo thành ủy phối hợp với Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức cuộc họp triển khai xây dựng app du lịch Chí Linh, trưởng phó các phòng ban liên quan. Đồng chí Nguyễn Minh Thắng ủy viên ban thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo thành ủy, giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố chủ trì cuộc họp. Thực hiện nghị quyết của ban chấp hành đảng bộ thành phố lần thứ 23 nhiệm kỳ 2020 - 2025 của việc phát triển du lịch thành phố, cụ thể hóa nội dung nghị quyết chủ trương xây dựng khu du lịch Chí Linh để quảng bá thương hiệu du lịch thành phố là việc làm hết sức cần thiết.
Theo dự thảo đề cương tổng quan về việc xây dựng các mục giới thiệu chung về mảnh đất con người Chí Linh, các di tích danh lam thắng cảnh, lễ hội ẩm thực, đặc sản, khách sạn nhà hàng, các điểm review, check in. Đồng thời tích hợp một số tiện ích như đặt vé, quét mã QR để giới thiệu về các địa điểm. Tại cuộc họp đa số các ý kiến thảo luận đều đề xuất việc thiết kế app phải ngắn gọn, súc tích và đầy đủ, đồng thời thường xuyên cập nhật các thông tin về các điểm di tích lễ hội, các tiện ích khác. Kết luận cuộc họp đồng chí Nguyễn Minh Thắng ủy viên ban thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo thành ủy, giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố cầu; trên cơ sở các ý kiến đóng góp của các đại biểu, nhóm tác giả của Đại học Sao Đỏ tiếp tục hoàn chỉnh đề cương, tiến tới tổ chức hội thảo lần 1 và báo cáo với ban thường vụ Thành ủy, ban quản lý di tích Côn Sơn Kiếp Bạc và ban quản lý di tích thành phố phối hợp cung cấp tư liệu hình ảnh về các điểm di tích tham quan lễ hội các hoạt động văn hóa các ngành văn hóa thông tin đài phát thanh và một số phòng ban tích cực phối hợp trong việc cung cấp nội dung để xây dựng app du lịch Chí Linh hoàn chỉnh đáp ứng yêu cầu và mong đợi đề ra nhằm quảng bá du lịch thúc đẩy ngành du lịch Chí Linh phát triển lên tầm cao mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Phúc Hậu