TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 03/03/2016 10:27
  •  

Thầy và trò khoa Điện tử - Tin học tích cực trong hoạt động trào mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11

Ngày 20 tháng 11 đang đến gần, ngày tôn vinh những người Thầy, người Cô, ngày những học trò nhớ về thầy Cô đáng kính của mình đang đến gần - ngày nhà giáo Việt Nam. Hòa chung không khí thi đua giành thành tích cao trong học tập giảng dạy trong toàn Trường, thầy và trò Khoa Điện Tử - Tin Học nói riêng và sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ nói chung đã và đang ra sức ra sức thi đua để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Thầy và trò khoa Điện tử - Tin học tích cực trong hoạt động trào mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11

Thầy và trò khoa Điện tử - Tin học tích cực trong hoạt động trào mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11


          Trong không khí thi đua rất sôi nổi này Khoa Điện Tử - Tin Học đã và đang ra sức thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng những tiết mục Văn Nghệ như Hát Đơn Ca, Hát Tốp Ca, Múa... Cụ thể là ngày 03/10/2013 Múa và Hài kịch Khoa đã tiến hành sơ duyệt Văn Nghệ về các tiết mục Hát và 09/10/2013 Khoa đã sơ duyệt các tiết mục còn lại như Nhảy. Trong  buổi sơ duyệt các Thầy Cô trong ban giám khảo và giáo viên chủ nhiệm đã có những góp ý rất quý báu để các bài hát, bài múa được hay hơn, đặc sắc hơn trong lần duyệt sau. Ngày 24/10 và 25/10 Khoa đã sơ duyệt lần 2 và chọn ra được các tiết mục đặc sắc và góp ý thêm để các tiết mục đó hay hơn cống hiến cho đêm thi chính thức một đêm đầy thành công và lắng đọng chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Mỗi ngày, Khi bất cứ thời điểm nào bạn vào Trường đều gặp đâu đó các góc nhỏ các nhóm tập luyện, múa, hát, nhảy... Các em sinh viên tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi để luyện tập làm sao để tiết mục lớp mình, bản thân mình đặc sắc nhất. Bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của các lớp sinh viên là sự tập luyện tích cực của các Thầy Cô trong Khoa, các Thầy Cô ngoài giờ lên lớp cũng cố gắng tập hợp nhóm lại để luyện tập các tiết mục văn nghệ góp phần đa dạng, phong phú cho đêm văn nghệ. Sự cố gắng tập luyện của các Thầy Cô là nguồn động viên lớn để các lớp sinh viên thêm cố gắng luyện tập hơn, tích cực hơn. Nhưng sự luyện tập tích cực và đông đảo nhất là thời điểm 19h tới 21h cùng ngày tại trước cửa của văn phòng Khoa, mọi người đều rất hăng say nhiệt tình trong buổi tập và các vai diễn của mình để buổi tập đạt kết quả tốt nhất.

          Không chỉ riêng Khoa Điện Tử - Tin Học mà Thầy trò các Khoa trong nhà trường cũng rất tích cực tập luyện như khoa  Du lịch ngoại ngữ, Ô Tô, Khoa Kinh tế, … các Thầy Cô và các em thường xuyên vào trong khuân viên của trường để tập Múa, Nhảy, … vào những thời gian rảnh để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.
Trong không khí hăng say chuẩn bị cho ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các Khoa cũng đã có những buổi giao lưu với nhau về văn nghệ, bóng đá và học hỏi được ở nhau rất nhiều điều hay, học hỏi thêm kinh nghiệm tổ chức. Tôi tin rằng với nỗ lực nhiệt tình, hết mình của Thầy Trò Khoa Điện tử Tin học nói riêng và Thầy và trò Trường Đại học Sao Đỏ nói chung ngày Hiến chương các nhà giáo năm 2013- 2014 của Trường Đại học Sao Đỏ sẽ có các cuộc thi, đêm diện thành công lắng đọng, là kỷ niệm khó quên của người đi và là điểm đến tin cậy của người sắp chọn lựa.

Tác giả bài viết: GV: Tạ Thị Mai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây