TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ ba - 23/08/2016 09:47
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ chào đón tân sinh viên ĐH K7, CĐ K12!

Ngày 22/8/2016, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức đón tân sinh viên Đại học chính quy khóa 7 và Cao đẳng chính quy khóa 12 năm 2016 đến làm thủ tục đăng ký nhập học.
        Sự hồi hộp, lo lắng cùng vẻ mặt ngơ ngác, một chút rụt rè pha lẫn niềm vui, tự hào khi ghi tên mình trong danh sách lớp đại học sau những ngày thi vất vả. Đó là hình ảnh của những tân sinh viên Đại học chính quy khóa 7 và Cao đẳng chính quy khóa 12 Trường Đại học Sao Đỏ trong ngày đầu đến trường đăng ký làm thủ tục nhập học
        Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các tân sinh viên đến nhập học, ngay từ đầu công tác chuẩn bị của Nhà trường đã được hết sức chú trọng: từ xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng bộ phận cán bộ, giảng viên, cũng như việc bố trí hội trường lớn đa năng rộng rãi, sạch sẽ cùng đội ngũ các em thanh niên xung kích hỗ trợ, hướng dẫn tận tình… tất cả nhằm tạo điều kiện cho các tân sinh viên làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất. Đối với những em chưa hoàn thiện hồ sơ, cần phải bổ sung giấy tờ, Nhà trường cũng hết sức tạo điều kiện cho các em hoàn thành thủ tục nhập học và nộp bổ sung các giấy tờ còn thiếu sau khi nhập học.
nhaphoc1
nhaphoc4
nhaphoc3
nhaphoc2
Phụ huynh và tân sinh viên làm thủ tục đăng ký nhập học
        Trong thời gian làm thủ tục nhập học, lực lượng thanh niên xung kích được phân công hỗ trợ các tân sinh viên trong quá trình làm thủ tục. Lực lượng này đã rất hăng hái, nhiệt tình giúp đỡ phụ huynh và tân sinh viên với các hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, đăng ký vào ở ký túc xá, giới thiệu nhà trọ, đăng ký giáo trình, tài liệu học tập…
        Nhờ công tác chuẩn bị chu đáo và mọi thông tin về thực hiện chế độ chính sách, ưu tiên, các khoản thu đầu năm đã được Nhà trường thông báo cụ thể cho tân sinh viên qua giấy báo nhập học và trên cổng thông tin điện tử của Nhà trường. Đồng thời, với tinh thần nhiệt tình, mọi công tác tổ chức tiếp nhận, giải quyết hồ sơ cho tân sinh viên được các bộ phận tiếp nhận thực hiện nhanh chóng, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.

Tác giả bài viết: GV: Hoàng Thị Ngát

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây