TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ hai - 14/08/2017 00:04
  •  

 Trường Đại học Sao Đỏ đón Tân sinh viên Đại học, Cao Đẳng chính quy năm 2017 nhập học (lần 1)

Ngày 10/08/2017, Trường Đại Sao Đỏ tổ chức đón tân sinh viên Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2017 đến trường làm thủ tục nhập học.
        Ngay từ sáng sớm, rất đông các bạn tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại Hội trường đa năng của nhà trường với niềm vui, háo hức, hồi hộp, bỡ ngỡ khi trở thành sinh viên. Để phục vụ công tác đón sinh viên, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí các phòng ban chức năng thực hiện nhiệm vụ trong quá trình sinh viên nhập học. Đặc biệt Đoàn thanh niên nhà trường đã chỉ đạo Đội thanh niên tình nguyện hướng dẫn tân sinh viên đến các bộ phận để làm thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, thuận lợi.
n6
n5
Các em Tân sinh viên làm thủ tục nhập học
Để các em không gặp nhiều khó khăn khi chưa quen với môi trường học tập mới. Sinh viên tình nguyện hướng dẫn các em đến các bộ phận làm thủ tục nhập học được nhanh chóng thuận lợi.
n3
n2
Thanh niên tình nguyện của Trường giúp các em Tân sinh viên nhập học 
Khi là sinh viên bước chân vào giảng đường đại học là bắt đầu cuộc sống xa nhà, tự lập trong cuộc sống. Điều các bậc phụ huynh lo lắng cho con mình nhất đó là nơi ăn, chốn ở cũng được phòng Công tác sinh viên và Đoàn thanh niên sắp xếp chỗ ở trong Ký túc xá cho các đối tượng ưu tiên và hỗ trợ tìm chỗ trọ.
n7
n9 jpg
Các phòng ban thực hiện chức năng nhập học cho Tân sinh viên

     

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây