Chủ nhật - 20/10/2019 10:43

Trường Đại học Sao Đỏ - Khai mạc giải bóng chuyền hơi CBVC

Chiều ngày 18/10/2019, Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi cán bộ viên chức hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Tới dự lễ khai mạc có TS, Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Ban thường vụ Công đoàn, Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường, Trưởng/Phó các đơn vị, Tổ trưởng các tổ công đoàn, vận động viên các đội bóng và các đoàn viên công đoàn Nhà trường.
Tại lễ khai mạc, đồng chí Cao Văn Biên - Phó chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ, Trưởng ban tổ chức giải đã lên phát biểu khai mạc, bốc thăm chia bảng, bốc thăm các trận đấu vòng bảng giải bóng chuyền hơi nam, nữ. Tại đây, đồng chí đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể CBVC nữ Nhà trường nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 và quán triệt tinh thần thi đấu nhiệt tình, cao thượng, khách quan, trung thực tại các trận đấu. Đồng thời, đại diện cầu thủ các đội và đại diện tổ trọng tài đã lên phát biểu tuyên thệ.
bchuyen 3
Đ/c Cao Văn Biên phát biểu khai mạc giải đấu

bchuyen4
Đ/c Cao Huy Giáp đại diện cầu thủ phát biểu