Thứ tư - 02/11/2016 23:39

Trường Đại Học Sao Đỏ phát động ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt và quỹ “Vì người nghèo” năm 2016

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chiều ngày 31/11/2016, Ban giám hiệu trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào miền trung lũ lụt và Quỹ “vì người nghèo” năm 2016.
Tại lễ phát động, TS Nguyễn Thị Kim Nguyên - phó hiêụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường Đaị học Sao Đỏ đã chia sẻ với những khó khăn, mất mát của đồng bào các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An… sau trận lũ lụt kinh hoàng diễn ra từ ngày 10/10 đến 13/10 vừa qua, đồng thời phát động cán bộ nhân viên cùng chung tay sẻ chia giúp đỡ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Số tiền, hiện vật như quần áo, thức ăn, đồ dùng… thu được sau lễ phát động do cán bộ nhân viên đóng góp sẽ kịp thời chuyển đến người dân các tỉnh miền Trung. Trong lễ phát động, TS Nguyễn Thị Kim Nguyên đề nghị CBCCVC trong toàn trường  tích cực tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Bằng việc nghĩa cao cả, trường sẽ cùng Nhà nước, các đoàn thể trung ương và đồng bào các địa phương trong cả nước chia sẻ đau thương và động viên các gia đình bị thiệt hại về tính mạng và tài sản vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.
a1

TS.Nguyễn Thị Kim Nguyên – phó hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ, phát biểu tại lễ phát động
Ngay trong ngày đầu tiên của cuộc vận động tại hôị trường Trường Đaị Học Sao Đỏ, CBCCVC trong toàn trường đã ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương/người. Ngoài ra, Trưởng phó các đơn vị còn tích cực quyên góp tiền mặt chia sẻ với đồng bào miền trung
a2

NGƯT,TS. Đinh Văn Nhượng - hiệu trưởng trường Đại Học Sao Đỏ ủng hộ đồng bào miền trung lũ lụt và Quỹ “vì người nghèo” năm 2016

a3
a4
NGƯT,TS. Phí Đăng Tuệ - phó trưởng trường Đại Học Sao Đỏ ủng hộ đồng bào miền trung lũ lụt và Quỹ “vì người nghèo” năm 2016 NGƯT,TS. Vũ Quang Thập - phó trưởng trường Đại Học Sao Đỏ ủng hộ đồng bào miền trung lũ lụt và Quỹ “vì người nghèo” năm 2016

Từ ngày 31/10 đến ngày 5/11/2016,  Trường Đại Học Sao Đỏ sẽ tiếp nhận tiền và hiện vật như: quần áo, chăn màn, mỳ tôm, đồ dùng…tại phòng 107A3. Rất mong các Thầy cô và các em sinh viên ủng hộ.

Tác giả bài viết: GV. Nguyễn Thị Bích Ngọc