Chủ nhật - 09/02/2020 19:18

Trường Đại học Sao Đỏ sản xuất khẩu trang chung tay cùng cộng đồng "Chống dịch như chống giặc"

Với tinh thần "Chống dịch như chống giặc" từ ngày 09/02/2020 Trường Đại học Sao Đỏ may khẩu trang phát miễn phí cho cán bộ giảng viên, sinh viên, công nhân viên,...phòng chống dịch Corona.
Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường để kịp thời may khẩu trang phát miễn phí cho cán bộ giảng viên, công nhân viên,...đặc biệt là sinh viên khi các em quay lại trường học sau thời gian nghỉ tết và nghỉ phòng tránh dịch virut Corona. Khoa Công nghệ May & thời trang cùng với các công đoàn viên trong toàn trường đã nhiệt tình, hăng say, khẩn trương và hoàn thành trên tinh thần tự nguyện. Những chiếc khẩu trang tuy nhỏ bé nhưng chứa trong đó là tình cảm của các thầy cô mong muốn bảo vệ sức khỏe cho sinh viên của mình và sức khỏe cho cả cộng đồng. Hy vọng với sự chung tay, chung sức, sức mạnh của tình đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của cán bộ công nhân viên Trường Đại học Sao Đỏ góp phần cùng cộng đồng nhanh chóng xóa dịch corona để mỗi người dân đều sống trong an lành.
Một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả bài viết: ĐTN Khoa ĐTTH