TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ sáu - 13/08/2021 23:39
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức bồi dưỡng Trực tuyến cho cán bộ giảng viên về thiết kế, phát triển Chương trình đào tạo

Đánh giá chất lượng chương trình đào tạo có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với các cơ sở giáo dục đại học. Với mục đích tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, Trường Đại học Sao Đỏ đã mời PGS.TS. Bùi Duy Cam – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học KHTN – Đại học QGHN trực tiếp bồi dưỡng cho cán bộ giảng viên qua phòng học trực tuyến trong ngày 14/8/2021, thời gian từ 8h đến 11h30' và từ 14h đến 16h30'.
Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức bồi dưỡng Trực tuyến cho cán bộ giảng viên về thiết kế, phát triển Chương trình đào tạo
Trên cơ sở đã đánh giá 3 ngành học của đợt tháng 6/2021, Nhà trường tiếp tục hướng tới mục tiêu đào tạo phù hợp với mục tiêu của giáo dục đại học, cũng như sứ mạng và tầm nhìn của nhà trường. Chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo và các học phần được kết nối bằng các ma trận kỹ năng là cơ sở cho đo lường và đánh giá từng học phần và đánh giá tổng thể chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo; Bản mô tả chương trình đào tạo, đề cương học phần có đủ thông tin cơ bản, có ma trận liên kết giữa các chương với chuẩn đầu ra của học phần…. Đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng đáp ứng tốt yêu cầu giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh của lớp bồi dưỡng online
Qua đây cán bộ giảng viên sẽ bổ sung thêm những kiến thức bổ ích nâng cao năng lực thiết kế, phát triển Chương trình đào tạo phục vụ cho nhu cầu phát triển chung của Nhà trường.

Tác giả bài viết: Khoa CNTT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây