Thứ ba - 03/01/2017 00:04

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017

Hội nghị cán bộ viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đánh giá tổng kết toàn bộ hoạt động, những kết quả đạt được trong năm qua, rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức chỉ đạo, xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của năm tiếp theo, đề ra các biện pháp thực hiện thắng lợi các mục tiêu, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Sáng ngày 30/12 tại hội trường trưởng Đại học Sao Đỏ đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017. Chủ trì hội nghị có TS. Đinh Văn Nhượng Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên, Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng là ủy viên;  TS Nguyễn Trọng Các, Trưởng khoa Điện là ủy viên. Ban Thư ký hội nghị gồm các đồng chí: Nguyễn Minh Loan, Chu Thị Thương.
trang2
TS. Đinh Văn Nhượng Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, chủ trì hội nghị
Thay mặt cho Công đoàn, Đồng chí Cao Văn Biên phát biểu tổng kết hoạt động công đoàn trong năm 2016, triển khai phương hướng phát triển, nhiêm vụ của công đoàn năm 2017.
trang3
Thay mặt cho Công đoàn, Đồng chí Cao Văn Biên phát biểu
 Trong hội nghị cán bộ viên chức năm 2017 rất vinh dự có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Văn Thảo, phó vụ trưởng vụ phát triển nguồn nhân lực công đoàn công thương về tham dự và cho ý kiến chỉ đạo, định hướng rất sát sao, thiết thực và có tầm nhìn vĩ mô và  mang tính chiến lược cao.
Với tinh thần “Lắng nghe, đổi mới, hành động”, TS. Đinh Văn Nhượng Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã điều hành hội nghị viên chức năm 2017 với hình thức phát biểu, đưa ra ý kiến, giải pháp cùng nhau giải quyết, khắc phục.
Trong hội nghị, đội ngũ giảng viên rất hăng hái phát biểu, đưa ra các tồn tại và đề xuất các phương hướng khắc phục. Với 12 ý kiến tham luận gắn liền với 6 chủ đề rất sát đáng, được đánh giá cao. Các ý kiến đưa ra đều được TS. Đinh Văn Nhượng Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhận xét, đánh giá, trả lời, kết luận một cách chi tiết và thỏa đáng
Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017 là đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng sâu rộng để cán bộ viên chức nhà trường hiểu rõ những thuận lợi và khó khăn trước tình hình mới, từ đó đề xuất những giải pháp thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm 2017 với chủ đề “Lắng nghe – đổi mới- hành động”, toàn thể cán bộ viên chức nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm vượt qua khó khăn đưa nhà trường tiếp tục có những bước phát triển trong năm học 2016-2017, hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học phát triển theo định hướng ứng dụng. Hội nghị cán bộ viên chức 2017 đã thành công tốt đẹp!

Tác giả bài viết: Bùi Thị trang