TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ sáu - 28/12/2018 23:10
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm 2019

Ngày 28 tháng 11 tại hội trường đa năng, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm 2019.

        Tham dự hội nghị có NGND. TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức nhà trường.

htrg2
 
NGND. TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường 
Báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019
          Hội nghị đã được nghe NGND. TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, sự chỉ đạo linh hoạt của  Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng tinh thần vượt khó của tập thể cán bộ, giảng viên, năm 2018, nhà trường đã đạt nhiều kết quả trên mọi mặt công tác.
         Với những thành tích đã đạt được, Nhà trường được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc, Bộ Công Thương tặng Bằng khen năm học 2017-2018 và Bằng khen công tác thanh tra, phòng chống tham nhũng năm 2018; 03 cá nhân được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen, 08 tập thể và 20 cá nhân được Công đoàn Công Thương tặng Bằng khen; 09 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Bộ, 06 tập thể và 13 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ Công Thương; 03 tập thể và 05 cá nhân được UBND Tỉnh tặng Bằng khen.
          Năm 2019 với phương châm “Đoàn kết - Sáng tạo - Hợp tác - Phát triển”, nhà trường tiếp tục đổi mới và làm tốt công tác tuyển sinh; Thực hiện đồng bộ các nhóm giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo; Tăng cường cơ sở vật chất và trang bị kỹ thuật phục vụ giảng dạy và học tập; Đổi mới hoạt động Câu lạc bộ khởi nghiệp sinh viên, phấn đấu có từ 02÷03 ý tưởng/dự án khởi nghiệp của sinh viên được hỗ trợ kinh phí thực hiện ý tưởng khởi nghiệp hoặc kết nối với doanh nghiệp;...
kien
 
tu
 
   
Giảng viên tham luận tại Hội nghị
          Trên tinh thần dân chủ, Hội nghị đã nhận được gần 50 ý kiến đóng góp từ các phòng, khoa gửi về và có 7 ý kiến tham luận trực tiếp tại Hội nghị, đề xuất thiết thực trong các nhóm vấn đề cơ bản: Tuyển sinh, Đào tạo; Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; Đầu tư cơ sở vật chất và đời sống;... Các kiến nghị được Hiệu trưởng giải đáp trên tinh thần khách quan, cởi mở và đánh giá cao những đề xuất có tính đột phá góp phần hiệu quả vào phương hướng hoạt động của nhà trường trong thời gian tới.
NGND.TS. Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng trao thưởng cho các đồng chí 
đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Bộ
          Cũng tại Hội nghị, NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Công thương trao Bằng khen cho 09 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Bộ vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt năm học 2017-2018.
          Hội nghị cán bộ viên chức Trường Đại học Sao Đỏ năm 2019 kết thúc trong không khí dân chủ, đoàn kết, ý chí thống nhất cao. Đây là tiền đề để nhà trường thắng hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm tiếp theo.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây