Chủ nhật - 12/08/2018 23:04

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 7 ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII

Sáng ngày 09/8/2018 tại hội trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 7 ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII
 Tham dự hội nghị có báo cáo viên GS.TS. Tạ Ngọc Tấn – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, hiện là Phó Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương. Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thủ trưởng các đoàn thể và gần 300 cán bộ, giảng viên nhà trường. Về phía đơn vị bạn có đồng chí Phạm Khắc Tài – Phó Bí thư chi bộ, Giám đốc cùng các cán bộ, đảng viên TTGDTX – HNDN thị xã Chí Linh; cán bộ, đảng viên Trường THPT Trần Phú, Trường THPT Phả Lại.
c nguyen
Ts. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai mạc Hội nghị
tan
Gs.Ts. Tạ Ngọc Tấn báo cáo viên​
Hội nghị đã được nghe GS.TS. Tạ Ngọc Tấn truyền đạt toàn bộ nội dung, tinh thần Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 7 thông qua 3 nghị quyết quan trọng về: tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. GS.TS Tạ Ngọc Tấn cũng nhấn mạnh các Nghị quyết trên đều đề cập đến những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững của đất nước.
nhuong
NGND.Ts. Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng nhà trường tổng kết Hội nghị
Thông qua hội nghị đã nâng cao nhận thức của cán bộ giảng viên, hiểu sâu sắc hơn về nghị quyết, từ đó giảng viên Trường Đại học Sao Đỏ vận dụng sáng tạo thực hiện các nhiêm vụ công tác.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp