Thứ ba - 13/06/2017 22:47

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi năm học 2016-2017

Ngày 10 tháng 6 năm 2017, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi năm học 2016-2017 nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt đồng thời tạo cơ hội để giảng viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy.
Lễ khai mạc được tổ chức tại hội trường đa năng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nguyên - trưởng Phòng Đào tạo đã nêu bật ý nghĩa hội thi và công bố danh sách ban giám khảo, thí sinh tham dự hội giảng ở các tiểu ban. Tiếp đó, TS. Phí Đăng Tuệ - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo hội thi. Đồng chí Nguyễn Trọng Các đại diện Ban giám khảo phát biểu hứa với hội thi làm việc hết mình, khách quan, công minh, chính xác… đồng chí Nguyễn Ngọc Hương đại diện thí sinh dự thi hứa quyết tâm bình tĩnh, tự tin đem đến hội thi những bài giảng hay nhất
n1
tue2
đ/c Nguyễn Văn Nguyên - trưởng Phòng Đào tạo đọc quyết định các tiểu ban NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai mạc

c1
h1
TS. Nguyễn Trọng Các đại diện ban giám khảo phát biểu GV. Nguyễn Ngọc Hương đại diện thí sinh phát biểu
        Sau gần 1 năm tổ chức triển khai dự giờ, bình giảng, đánh giá, đã có 151 thầy, cô được xếp loại giảng viên khá, giỏi; Các khoa tổ chức bình xét lựa chọn được 50 giảng viên đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi, trong đó 12 bài giảng hay nhất đại diện các khoa sẽ tham gia hội thi giảng viên dạy giỏi năm học 2016-2017. Khoa Điện tử - Tin học cử 2 đồng chí Vũ Bảo Tạo bộ môn Công nghệ thông tin và đồng chí Lê Văn Sơn bộ môn Kỹ thuật điện tử tham dự hội thi.
          Để đảm bảo việc đánh giá, bình giảng được khách quan, chính xác, Hội đồng giám khảo hội thi đã thành lập 4 tiểu ban theo nhóm các ngành: Kỹ thuật; Kinh tế, chính trị, ngoại ngữ; Tin hoc; Khoa học cơ bản. Trong 12 bài giảng tham gia dự thi có 08 bài giảng lý thuyết; 04 bài giảng thực hành và tích hợp thực hiện thao giảng với thời lượng 50 phút. Mỗi tiểu ban có 3 bài giảng, mỗi bài giảng gồm 2 phần: phần giảng 50 phút và phần bình giảng của ban giám khảo và giảng viên dự hội giảng 30 phút.
t2
s2
        Tiết giảng của các thầy Khoa Điện tử - Tin học
Theo đánh giá của Ban Giám khảo: Các thầy, cô giảng lý thuyết có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy tốt, một số giảng viên rất sáng tạo trong phương pháp giảng dạy và áp dụng thực tiễn, phát huy được tính tự học của sinh viên. Các bài giảng thực hành đều đảm bảo tính chính xác, khoa học, khắc sâu được kiến thức trọng tâm, nhất là việc ứng dụng khoa học, công nghệ, thực tế nghề nghiệp khai thác tốt các trang thiết bị tiên tiến hiện đại tại các trung tâm thực hành thực nghiệm.
k1
nh1
nam1
tuoi
Bình giảng của ban giám khảo
         Hội thi đã thành công tốt đẹp, kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và  04 giải Khuyến khích. thầy Lê Văn Sơn đạt giải nhì và thầy Vũ Bảo Tạo đạt giải khuyến khích.
hieu trg
lanh dao
Lãnh đạo nhà trường trao giải cho các thí sinh dự thi
Đồng thời, Công đoàn trường cũng đã có phần thưởng động viên, khích lệ các giảng viên tham gia hội thi.
congdoan
Công đoàn trường trao phần thưởng cho thí sinh dự thi

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp