TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chủ nhật - 20/10/2019 14:23
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20.10

Sáng ngày 20.10 tại hội trường Trường Đại học Sao Đỏ, Ban nữ công trường Đại học Sao Đỏ tổ chức mittinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.
Tham dự lễ mittinh có Ts. Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường, toàn bộ cán bộ viên chức nữ và đại diện nữ sinh các chi đoàn. Về phía khách mời có trưởng phó các đơn vị, trưởng các đoàn thể, lãnh đạo nữ CBVC các truoừng THPT và TTGDTX trên địa bàn thành phố và với sự góp mặt của nhà văn Chu Lai.
Trong buổi lễ trưởng ban nữ công báo cáo công tác nữ công năm 2018, những thuận lợi và khó khăn, những thành tích đã đạt được và phương hướng công tác năm 2019. Biểu dương thành tích và công nhận 12 tổ nữ công đạt danh hiệu “Tổ nữ công xuất sắc”, 144 nữ công nhân viên chức đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và 43 nữ công nhân viên đạt danh hiệu “Nữ công xuất sắc” năm 2019.
Tiếp đó, nhà văn Chu Lai đã có cuộc nói chuyện chuyên đề động viên tinh thần của chị em phụ nữ nhân ngày 20.10.2019
Qua buổi mitinh và trò chuyện của nhà văn Chu Lai đã động viên tinh thần các chị em phụ nữ, một nửa thế giới. Chúc các chị em luôn xinh đẹp và hạnh phúc mỗi ngày.
Một số hình ảnh:
mitting 20 10 11

Thay nhuong

ht tang hoa

bang khen gioi viec nuoc dam viec nha1
 
nu cong sx
 
nc xs
nha van chu lai3

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây