TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ ba - 27/02/2018 11:28
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018 và phát động đợt thi đua “Luyện giỏi, rèn nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao”

Sáng ngày 26/02 tại Sân vận động nhà trường các chiến sĩ tự vệ gồm cả các đồng chí giảng viên và các em sinh viên đều có mặt đông đủ để ôn luyện điều lệnh đội ngũ.

Thực hiện Kế hoạch số 92/KH-BCH ngày 05/02/2018 của Ban chỉ huy quân sự thị xã Chí Linh. Tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018 và phát động đợt thi đua luyện giỏi, rèn nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao. Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức huấn luyện tự vệ nhằm quán triệt sâu rộng cho lực lượng vũ trang của nhà trường về nhiệm vụ huấn luyện năm 2018 và hưởng ứng phát động thi đua “Luyện giỏi, rèn nghiêm, sẵn sàng chiến đấu” tạo ra khí thế sôi nổi trước khi bước vào huấn luyện. Qua đây nhằm giáo dục chính trị cho chiến sĩ tự vệ của nhà trường hiểu rõ âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch. Từ đó nhận thức đúng đắn vai trò, nhiệm vụ của lực lượng tự vệ trong công tác Quốc phòng – Quân sự địa phương, nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Sáng ngày 26/02 tại Sân vận động nhà trường các chiến sĩ tự vệ gồm cả các đồng chí giảng viên và các em sinh viên đều có mặt đông đủ để ôn luyện điều lệnh đội ngũ do đồng chí Vũ Văn Chương trực tiếp ôn luyện.
gv
Đồng chí Vũ Văn Chương ôn luyện điều lệnh đội ngũ cho các chiến sĩ tự vệ
Nhận thức được vai trò và sứ mệnh của mình nên buổi ôn luyện diễn ra hết sức nghiêm túc và khí thế
   
ch
 
sv
Các chiến sĩ tự vệ ôn luyện điều lệnh đội ngũ
Sau hai ngày ôn luyện với tinh thần và khí thế cao các chiến sĩ tự vệ đã sẵn sàng cho chiều ngày 28/02/2018 cùng các đơn vị bạn tập trung tại quảng trường thị xã Chí Linh để ban chỉ huy quân sự thị xã tổng duyệt các nội dung trong lễ ra quân tiến tới lễ ra quân chính thức diễn ra tại Quảng trường Thị xã sáng ngày 01/03
  Trong nhiều năm, công tác huấn luyện tự vệ luôn được Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Sao Đỏ quan tâm chú trọng. Công tác chỉ đạo thực hiện huấn luyện trong đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đã đạt được những kết quả tốt, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh trật tự và phát triển kinh tế của địa phương và Nhà trường. Bên cạnh đó, với yêu cầu nhiệm vụ đặt ra trong năm 2018, mỗi chiến sỹ tự vệ của Nhà trường luôn nêu cao trách nhiệm, nhận thức đúng đắn vai trò, nhiệm vụ của lực lượng tự vệ trong công tác Quốc phòng – Quân sự địa phương. Đồng thời nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngát

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây