TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chủ nhật - 26/08/2018 22:07
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức tư vấn về phát hiện sớm và phòng tránh các bệnh phụ khoa cho nữ cán bộ viên chức và nữ sinh nhà trường

Được sự quan tâm của Ban giám hiệu  Trường Đại học Sao Đỏ, ngày 22 /8/2018 tại hội trường trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức tư vấn về phát hiện sớm và phòng tránh các bệnh phụ khoa cho nữ cán bộ viên chức và nữ sinh nhà trường nhằm đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ cán bộ viên chức và nữ sinh viên.
Đối với phụ nữ, bệnh phụ khoa không còn là từ ngữ xa lạ. Bởi tỷ lệ nữ giới mắc các căn bệnh phụ khoa hiện nay chiếm trên 63,9%. Điều này cho thấy nữ giới luôn đứng trước nhiều nguy cơ, tuy nhiên các chị em vẫn khá mơ hồ với những biểu hiện của bệnh phụ khoa. Chỉ khi bệnh đã gây biến chứng thì mới đi gặp bác sĩ.
n2

n1
Cán bộ, Giảng viên và nữ sinh Đại học Sao Đỏ nghe tư vấn về phát hiện sớm và phòng tránh các bệnh phụ khoa
Được sự tư vấn của bác sỹ…. các nữ cán bộ viên chức và nữ sinh nhà trường đã hiểu được tầm quan trọng của việc phát hiện sớm các bệnh phụ khoa và biện pháp hữu hiệu nhất để phát hiện sớm các bệnh phụ khoa là khám phụ khoa và thực hiện xét nghiệm tùy theo yêu cầu của chuyên gia y tế. Một trong những lời khuyên quan trọng của các chuyên gia y tế dành cho phụ nữ là nên đi khám phụ khoa định kỳ ít nhất 1 năm/lần. Quan trọng hơn vậy, các nữ cán bộ viên chức và nữ sinh nhà trường đã biết cách phòng tránh và hạn chế tối đa các nguy cơ mắc bệnh phụ khoa.
Buổi tư vấn đã kết thúc trong sự vui vẻ và thành công. Mỗi  nữ cán bộ viên chức và nữ sinh đã được trang bị những kiến thức quan trọng và bổ ích giúp phát hiện sớm và phòng tránh các bệnh phụ khoa.

Tác giả bài viết: GV. Nguyễn Thị Bích Ngọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây