Thứ tư - 14/12/2022 21:55

Ngày 14/12/2022, Khoa Công nghệ thông tin, Trường đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị viên chức năm 2023

Ngày 14/12/2022, Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Sao Đỏ đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm 2023 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm 2022 và xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Tham dự Hội nghị có TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Văn Tản – Trưởng phòng Đào tạo, Ths. Cao Văn Biên – Trưởng phòng Quản trị, Ths. Phạm Văn Kiên - phụ trách khoa Công nghệ thông tin, TS. Nguyễn Phúc Hậu - phó khoa Công nghệ thông tin cùng tất cả các thầy cô trong khoa Công nghệ thông tin.

Tại Hội nghị, các cán bộ viên chức trong khoa đã được nghe các báo cáo: Đồng chí Phạm Văn Kiên – phụ trách khoa Công nghệ thông tin đã trình bày tóm tắt báo cáo Hội nghị viên chức 2022 và trọng tâm công tác năm 2023. Báo cáo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 do tổ trưởng Công đoàn khoa Công nghệ thông tin TS. Nguyễn Phúc Hậu trình bày.

Sau phần trình bày báo cáo là phần thảo luận, các viên chức khoa Công nghệ thông tin thảo luận sôi nổi, mạnh dạn đưa ra các ý kiến cá nhân và các đề xuất hoạt động truyền thông để tăng cường quảng bá hình ảnh của khoa nhà trường tới xã hội; công tác quản lý và tổ chức đào tạo; chăm lo đời sống vật chất của cán bộ viên chức;...Cuối cùng, Hội nghị cũng được nghe ý kiến chỉ đạo và kết luận của  TS. Đỗ Văn Đỉnh – phó Hiệu trưởng nhà trường. Các ý kiến đều bày tỏ sự thống nhất cao với các báo cáo đã được trình bày, đồng thời đóng góp thêm các ý kiến, giải pháp hữu ích nhằm củng cố, phát triển các mặt hoạt động của Nhà trường.
Một số hình ảnh của Hội nghị:

12 hnvc

12 hnvc4