Thứ tư - 10/08/2022 10:35

Sinh viên Công nghệ thông tin năm thứ 2 tham gia chương trình thực tập trải nghiệm có hưởng lương tại Nhật Bản

Chương trình "Học bổng học tập - thực tập trải nghiệm có hưởng lương tại Nhật bản" áp dụng cho sinh viên năm thứ 2 của Trường đại học Sao Đỏ
Tham gia chương trình đợt này có 5 sinh viên Khoa Công nghệ thông tin:
1. Tống Thế Đại Nghĩa
2. Lê Quang Hoạt
3. Đào Trọng Huấn
4. Hà Văn Long
Tối thứ 3 ngày 09/8/2022 các em xuất cảnh sang Nhật. Máy bay hạ cánh Thầy Yang - Chủ tịch hội đồng quản trị trường Sakura Tokyo đã trực tiếp ra sân bay, điều xe của nhà trường đón sinh viên trường Đại học Sao Đỏ.
Thời gian thực tập trải nghiệm các em sẽ vừa học vừa làm để hoàn thiện chương trình Đại học tại Việt Nam, học tiếng Nhật và làm việc để có thêm kinh nghiệm thực tế và có hưởng lương. Chúc các em có thời gian thực tập trải nghiệm tại Nhật may mắn, thuận lượi và thành công.
8 trainghiem1

8 trainghiem3