Thứ năm - 02/05/2024 18:05

Trường Đại học Sao Đỏ công bố quyết định thành lập Trường THPT Nguyễn Thị Duệ trực thuộc Trường Đại học Sao Đỏ

Chiều 02/5/2024, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức công bố Quyết định số 1022/QĐ-UBND ngày 26/4/2024 của UBND Tỉnh Hải Dương về việc thành lập Trường THPT Nguyễn Thị Duệ trực thuộc Trường Đại học Sao Đỏ.
      Ngày 24/4/2024 Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương đã ký Quyết đinh số 1022/QĐ-UBND về việc thành lập Trường THPT Nguyễn Thị Duệ. Chiều 02/5/2024, Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương về việc thành lập Trường THPT Nguyễn Thị Duệ trực thuộc Trường Đại học Sao Đỏ. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Hải Dương đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đã trao Quyết định thành lập Trường và tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Sao Đỏ.

Đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương trao Quyết định thành lập Trường THPT Nguyễn Thị Duệ cho Nhà trường

Tại hội nghị, NGƯT.TS Nguyễn Thị Kim Nguyên - Tân Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng mở ra một giai đoạn phát triển mới. Trường  THPT Nguyễn Thị Duệ  trực thuộc Trường Đại học Sao Đỏ với triết lý giáo dục “Tri thức - Kỹ năng - Kết nối - Phát triển” và giá trị cốt lõi “Đoàn kết - Trung thực - Kỷ cương - Trách nhiệm", được thành lập nhằm giúp con em Chí Linh có thêm cơ hội được học tập, tạo nền tảng phát triển cá nhân, Nhà trường sẽ đầu tư cơ sở trang thiết bị hiện đại, xây dựng môi trường thân thiện, giúp học sinh phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ, phấn đầu đến năm 2030 quy mô ổn định từ 1200-1350 học sinh. Học sinh tốt nghiệp có năng lực ngoại ngữ bậc 3/6, được định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực có kỹ năng hội nhập trong thời kỳ kỷ nguyên số, sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục học chương trình trong và ngoài nước hoặc tham gia làm việc ngay tại các doanh nghiệp.

NGƯT.TS Nguyễn Thị Kim Nguyên - Tân Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ đào tạo Trường THPT Nguyễn Thị Duệ

Cũng tại hội nghị, Trường Đại học Sao đỏ cũng đã giới thiệu bộ nhận diện Trường THPT Nguyễn Thị Duệ với triết lý giáo dục “Tri thức - Kỹ năng - Kết nối - Phát triển” và giá trị cốt lõi “Đoàn kết - Trung thực - Kỷ cương - Trách nhiệm”. Theo quyết định thành lập, Trường THPT Nguyễn Thị Duệ là trường công lập, tự chủ tài chính. Trường có địa chỉ tại số 72, đường Nguyễn Thái Học, quốc lộ 37, phường Thái Học (TP Chí Linh), cơ sở 2 của Trường Đại học Sao Đỏ. Năm học 2024-2025, Trường THPT Nguyễn Thị Duệ có thể tuyển sinh 9 lớp 10 với 315 học sinh. Các điều kiện về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên đã sẵn sàng.
          Hội nghị kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, mở ra một trang sử mới trong lịch sử phát triển Nhà trường với nhiều cơ hội bứt phá trong tương lai.
        𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝑻𝑯𝑷𝑻 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑻𝒉𝒊̣ 𝑫𝒖𝒆̣̂ 𝒎𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒆̂𝒏 𝒏𝒖̛̃ 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏 𝒔𝒊̃ 𝒌𝒉𝒐𝒂 𝒃𝒂̉𝒏𝒈 đ𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒊𝒆̂𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒅𝒖𝒚 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒄𝒖̉𝒂 𝒏𝒆̂̀𝒏 𝒌𝒉𝒐𝒂 𝒃𝒂̉𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒐𝒏𝒈 𝒌𝒊𝒆̂́𝒏 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 - "𝒃𝒂̀ 𝒄𝒉𝒖́𝒂 𝑺𝒂𝒐 𝑺𝒂". 𝑩𝒂̀ 𝒍𝒂̀𝒎 𝒒𝒖𝒂𝒏 𝒒𝒖𝒂 𝒕𝒓𝒊𝒆̂̀𝒖 đ𝒂̣𝒊 𝒏𝒉𝒂̀ 𝑴𝒂̣𝒄 𝒗𝒂̀ 𝒏𝒉𝒂̀ 𝑳𝒆̂. 𝑵𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒏𝒂̆𝒎 𝒍𝒂̀𝒎 𝒒𝒖𝒂𝒏, 𝒃𝒂̀ 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒒𝒖𝒂𝒏 𝒕𝒂̂𝒎 𝒑𝒉𝒂́𝒕 𝒕𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒏𝒆̂̀𝒏 𝒈𝒊𝒂́𝒐 𝒅𝒖̣𝒄 𝒏𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒏𝒉𝒂̀. 𝑵𝒂̆𝒎 70 𝒕𝒖𝒐̂̉𝒊, 𝒃𝒂̀ 𝒄𝒂́𝒐 𝒒𝒖𝒂𝒏 𝒗𝒆̂̀ 𝒒𝒖𝒆̂, 𝒏𝒂𝒚 𝒍𝒂̀ 𝒑𝒉𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝑽𝒂̆𝒏 𝑨𝒏 (𝑻𝑷 𝑪𝒉𝒊́ 𝑳𝒊𝒏𝒉). 𝑩𝒂̀ 𝒎𝒂̂́𝒕 𝒏𝒂̆𝒎 1654, 𝒌𝒉𝒊 80 𝒕𝒖𝒐̂̉𝒊, đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 𝒅𝒂̂𝒏 đ𝒊̣𝒂 𝒑𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒍𝒂̣̂𝒑 đ𝒆̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒐̛̀ 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒐̂𝒏 𝒍𝒂̀𝒎 𝒑𝒉𝒖́𝒄 𝒕𝒉𝒂̂̀𝒏. Đ𝒆̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒐̛̀ 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑻𝒉𝒊̣ 𝑫𝒖𝒆̣̂ 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝒏𝒂𝒚 𝒌𝒉𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒂𝒏𝒈, 𝒃𝒆̂̀ 𝒕𝒉𝒆̂́, 𝒕𝒉𝒖 𝒉𝒖́𝒕 đ𝒐̂𝒏𝒈 đ𝒂̉𝒐 𝒅𝒖 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒂̣̂𝒑 𝒑𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 đ𝒆̂́𝒏 𝒕𝒉𝒂𝒎 𝒒𝒖𝒂𝒏, 𝒄𝒉𝒊𝒆̂𝒎 𝒃𝒂́𝒊, 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒍𝒂̀ 𝒈𝒊𝒂́𝒐 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒉𝒐̣𝒄 𝒔𝒊𝒏𝒉.

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT